10 Khóa học độc đáo bạn cần biết khi du học Anh

Khóa học độc đáo du học anh

Với cuộc sống hiện đại, các bậc phụ huynh luôn muốn tạo cho con mình cơ hội sống và học tập tốt nhất, và nhiều người đã định hướng cho con đi du học đến các nước như du học Úc, Anh, Thụy Sỹ, Canada…những nơi có môi trường học tập rất tốt. Mỗi nơi đều có những điểm mạnh khác nhau mang, vậy chọn du học Anh bạn cần biết những điều gì? Có rất nhiều thứ bạn cần phải biết bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về các Khóa học độc đáo tại Anh bạn cần biết nhé.

10 Khóa học độc đáo tại Anh

1. Quản lý công nghệ nướng bánh – London Southbank University

Bạn chỉ cần quan sát sự phổ biến của The Great British Bake-Off trên truyền hình thì bạn cũng có thể thấy được tốc độ hot làm nên xu hướng của chương trình này. Khóa học là sự kết hợp giữa các bài tiểu luận, thực hành và các kì thi lý thuyết. Với thời gian 2 năm của khóa học dự bị đại học. không chỉ được học cách để nướng một ổ bánh mì thật hấp dẫn, thơm ngon mà bạn còn được học những môn như quản lý tiệm bánh, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ứng dụng kinh doanh.

2. Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội – Leeds Trinity University

Chắc bạn đã biến đến Twitter nhưng liệu bạn đã biết được tầm quan trọng của nó? Ở Leeds Trinity, bạn sẽ được học về tầm quan trọng và ý nghĩa triết học của phương tiện truyền thông xã hội, tham gia vào 12 tuần làm việc thực tế trong một công ty kỹ thuật số để tích lũy kinh nghiệm. Theo thống kê có đến 91% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục học cao hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hot của ngành học này.

3.Giáo dục học – Durham University

Chương trình học đã thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều lời phê bình vì là khóa học đầu tiện tại vương quốc Anh đưa Harry Potter vào chương trình học toàn thời gian. Trên thực tế có nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng xã hội và trình độ chuyên môn, kể say xưa các động tác, ý nghĩa đạo đức của lời nguyền tra tấn sẽ rất tuyệt với và giúp bạn tạo nên sự ấn tượng. Và một trong những bài giảng trong chương trình có tiêu đề “’Hermione Granger: Biểu tượng của nữ quyền?”.

4. Trồng nho và sản xuất rượu – Plumpton College

sản xuất rượu

Hầm rượu ở Anh

Với thời gian học là 3 năm bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sản xuất rượu vang hoàn hảo? Đây cũng là chương trình duy nhất ở Anh nghiên cứu chuyên sâu về quy trình sản xuấ rượu tìm hiểu về cách tạo nên thương hiệu cho riêng mình
.Có thể lĩnh vực này không làm bạn là ứng viên sáng giá, hấp dẫn cho Deloitte nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn nổi tiếng với bạn bè của mình.

5. Sản xuất và chắt lọc bia – Heriot-Watt University

Với sự phổ biến và ngày càng tăng của bia ở Anh thì đây là khóa học hấp dẫn và rất đáng để xem xét. Chương trình 4 năm học bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về quy trình sản xuất bia rượu. Khóa học được xếp vào loại có mức độ rất khó và những học phần về hóa sinh được xem là bắt buộc.

6. Nghiên cứu Viking – University College London

Được coi là một khóa học có cạnh tranh, giảng dạy cho bạn tất cả mọi thứ từ ngôn ngữ thần thoại đến truyền thuyết. Khóa học này bạn sẽ tập trung nghiên cứu lịch sử và ngôn ngữ,văn hóa đương đại Bắc Âu, Đan Mạch, Iceland. Bước vào năm 3 bạn sẽ được học tại trường đại học Scandinavia.

7. Khoa học và Công nghệ lướt sóng – Cornwall College

Khoa học và Công nghệ lướt sóng

Môn học lướt ván

Thời gian của khóa học là 2 năm, bạn sẽ biết được về lịch sử phát triển của bộ môn lướt sóng. Bạn sẽ được học thực tế trong cách xây dựng một ván lướt sóng tốt và bắt sóng hoàn hảo. Khóa học cũng đi đến tìm hiểu tâm lý của lướt sóng thành công, khám phá mối quan hệ giữa con người và việc tập thể dục, cho phép học viên trải nghiệm thực tế công việc trong một công ty liên quan đến lướt sóng.

8. Hacking có đạo đức – University of Abertay Dundee
Chương trình học kéo dài 4 năm sẽ dạy cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần biết để xâm nhập thành công vào một máy tính hiện nay. Bạn sẽ hiểu được cách thức mà các hacker đột nhập vào máy tính, cánh để giải quyết vấn đề an ninh. Sinh viên cũng được học cách để trở thành một hacker và làm việc trên các dự án nhóm. hàng năm có khoảng 88% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn thì dường như đó là một sự lựa chọn đúng đắn.

9. Xiếc đương đại và biểu diễn thể dục – Bath Spa University

Trong khóa dự bị đại học này, bạn sẽ được chọn những học phần trong những môn chuyên ngành, từ nhào lộn đến kịch hình thể với nhiều lý thuyết. Bao gồm: phản ánh và tâm lý của rạp xiếc, cách để trở thành người chủ động trong rạp xiếc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để biểu diễn nhóm hay cá nhân trước gia đình, bạn bè. Nhưng tất nhiên, nó không đơn giản chỉ là lôi một chú thỏ ra khỏi chiếc mũ.

10. The Beatles, Nhạc Pop và Xã hội – Liverpool Hope University

Khóa học này khá thú vị dành cho bậc thạc sĩ. Với toàn bộ thời gian học bạn sẽ được nghiên cứu về ảnh hưởng của The Beatles trong bản sắc văn hóa và các ngành công nghiệp ở quê hương của nhóm nhạc này- Liverpool. Chương trình học bảo gồm các bài giảng về văn hóa xung quang The Beatles cũng như đi sâu vào nghiên cứu lịch sử hậu chiến tranh thứ giới thứ 2, ký hiệu âm nhạc, Merseyside. Muốn theo học khóa học này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Trên là 10 ngành học độc đáo nhất tại Anh, hi vọng đó sẽ là những thông tin bạn cần cho việc đi du học Anh.
Mọi thông tin xin bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vẫn miễn phí từ chúng tôi

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn