Macbook Care – Chuyên gia sửa sạc macbook tại Đà Nẵng uy tín

sửa sạc macook tại đà nẵng

Macbook là dòng thiết bị cao cấp, sở hữu hệ điều hành IOS chuyên biệt với chế độ xử lý nhạy bén. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cũng gặp khá nhiều sự cố ngoài ý muốn như hư sạc, hư màn hình,…. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn địa chỉ Sửa sạc macbook tại Đà Nẵng uy tín nhất!

Macbook của bạn bị hỏng sạc do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây hỏng sạc trên MacBook của bạn, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 • Dây sạc bị hỏng: Nếu dây sạc bị đứt hoặc bị gãy ở bất kỳ vị trí nào, thì điều này có thể gây ra sự cố khi sạc MacBook của bạn.
 • Đầu cắm sạc bị hỏng: Nếu đầu cắm sạc bị hỏng hoặc không tiếp xúc tốt với máy tính của bạn, thì sạc MacBook của bạn sẽ không hoạt động.
Nguyên nhân sạc macbook bị hỏng
Nguyên nhân sạc macbook bị hỏng
 • Pin hư hỏng: Nếu pin trên MacBook của bạn bị hư hỏng hoặc không hoạt động tốt, thì sạc của bạn sẽ không sạc được.
 • Nguồn điện không ổn định: Nếu nguồn điện ở nơi bạn sử dụng MacBook của mình không ổn định hoặc không đủ, sạc của bạn sẽ không hoạt động đúng cách.
 • Bảo quản và sử dụng không đúng cách: Nếu bạn không bảo quản hoặc sử dụng MacBook của mình đúng cách, điều này có thể gây ra các vấn đề về sạc MacBook của bạn.

Nếu MacBook của bạn gặp vấn đề về sạc, hãy đến với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp như Macbook Care để được tư vấn và xử lý các sự cố sạc MacBook của bạn.

Macbook Care – Chuyên sửa sạc macbook tại Đà Nẵng với mọi dòng máy

Macbook Care là một dịch vụ sửa chữa macbook Đà Nẵng uy tín, chuyên về việc sửa sạc Macbook tại Đà Nẵng cho mọi dòng máy, bao gồm cả MacBook Air, MacBook Pro và MacBook Pro with Touch Bar. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa sạc Macbook chất lượng cao nhất.

Cửa hàng Macbook Care chuyên thay dây, sửa sạc macook tại Đà Nẵng
Cửa hàng Macbook Care chuyên thay dây, sửa sạc macook tại Đà Nẵng

Chúng tôi có thể sửa chữa các vấn đề như sạc không vào, sạc không đầy pin, bị chập điện hoặc các vấn đề khác liên quan đến sạc Macbook của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sửa chữa các vấn đề khác liên quan đến Macbook của bạn như thay pin, thay bàn phím, thay màn hình, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo các thiết bị của khách hàng được bảo vệ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ và tư vấn về cách bảo dưỡng Macbook của bạn để giữ cho nó hoạt động tốt nhất có thể.

Hãy đến với Macbook Care để có được dịch vụ sửa chữa sạc Macbook tốt nhất tại Đà Nẵng!

Các dịch vụ chuyên nghiệp tại Macbook Care

Giữa thị trường cạnh tranh như hiện nay, Macbook Care vẫn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa, thay thế linh kiện Macbook nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội. Hiện tại, Macbook Care hỗ trợ các đa dịch vụ sửa chữa Macbook, bao gồm:

Cam kết sửa sạc macbook tại Macbook Care

Cam kết dịch vụ thay dây, sửa sạc macbook tại Đà Nẵng - Macbook Care
Cam kết dịch vụ thay dây, sửa sạc macbook tại Đà Nẵng – Macbook Care
 • Chúng tôi cam kết sửa chữa sạc Macbook của bạn với tất cả các dòng máy Macbook, bao gồm MacBook Air, MacBook Pro và MacBook Pro with Touch Bar.
 • Chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng và chất lượng cao để thay thế cho các bộ phận của Macbook của bạn.
 • Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể để giảm thiểu thời gian bạn phải chờ đợi.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật cho Macbook của bạn trong quá trình sửa chữa.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn giá cả hợp lý để giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về sạc Macbook của bạn, hãy đến với Macbook Care để nhận được các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

MacBook Care – Trung Tâm Bảo Hành MacBook Đà Nẵng

 • Trụ sở: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0911.235.333
 • Trang web:  https://macbookcare.vn
 • Email:  trungtambaohanhmacbook@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *