DU HỌC MỸ: CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – LỰA CHỌN THÔNG MINH

Cao đẳng cộng đồng được xem như giáo dục đại cương của bậc đại học, tương đương với 2 năm đầu bậc đại học.

Quy trình chuyển tiếp như sau: Sau khi học xong tại một trường cao đẳng cộng đồng hai năm, sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp vào một trường đại học 4 năm. Trường này sẽ chấp nhận hầu hết các tín chỉ đã được học tại trường cao đẳng cộng đồng. đặc biệt khi có một thỏa thuận chuyển tiếp giữa hai trường (Một thỏa thuận chính thức rằng số tín chỉ đã học sẽ được chấp nhận tại trường đại học kia). Tham dự một trường cao đẳng cộng đồng trong 2 năm sau đó hoàn tất bằng cử nhân tại trường đại học có thể được xem là lựa chọn hiệu quả về chi phí cho một bằng cấp tại Mỹ.

Đặc biệt, đối với các trường cao đẳng cộng đồng ở bang Washington, học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam có thể đăng ký học hoàn thiện chương trình THPT và cao đẳng song song trong vòng 2 năm.

Những ưu điểm khác của các trường cao đẳng cộng đồng:

– Nhiều bậc học: Chương trình tiếng Anh, chương trình PTTH, chương trình cao đẳng.

– Chuyên ngành học đa dạng: Kinh doanh, kỹ thuật, tâm lý, công nghệ sinh học,…

– Yêu cầu đầu vào linh hoạt:  Không yêu cầu TOEFL hay SAT.

– Tiết kiệm 50% chi phí/năm: Học phí tại các trường cao đẳng cộng động dao động từ 7000 USD – 9000 USD/năm thấp hơn một nửa so với học phí trung bình tại các trường đại học.

Số lượng sinh viên nhỏ:  Số lượng sinh viên  trong lớp hoặc trong trường thường ít hơn so với trường đại học hệ bốn năm. Chính vì vậy giảng viên và chuyên gia tư vấn có thể dành nhiều thời gian cho từng sinh viên hơn.

Môi trường lớp học thân thiện: Trong môi trường giáo dục Mỹ, sinh viên thường cạnh tranh nhau về điểm số. Sinh viên quốc tế không nói tiếng Anh tốt thường bị hạn chế. Thông thường, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy tốt và thoải mái hơn trong lớp học quy mô nhỏ nơi có ít sự cạnh tranh hơn. Ngoài ra, trường cao đẳng cộng đồng có hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên để đạt thành công.

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình cao đẳng cộng đồng, VES kính mời phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới du học Mỹ, tới gặp gỡ Ms. Marla Tembruell, đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng đẳng cộng đồng Everett – Trường Cao đẳng cộng đồng số 1 tại bang Washington.

 

DU HỌC MỸ: CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – LỰA CHỌN THÔNG MINH

Thời gian:
9:30 am, Thứ Hai, 17/10/2016
Địa điểm:
Văn phòng du học VES, 21 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ:
0977559458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *