Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều học sinh quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật:

♦ Thực tập tối đa 1.200 giờ với mức lương 20 – 25 AUD/giờ.

♦ Du học sinh được ở lại 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

♦ Thuộc nhóm ngành nghề thiếu hụt lao động nên chắc chắn có việc làm và định cư.

♦ Học sinh chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam

♦ Nhận học sinh học hết cao đẳng, có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc trong cùng ngành học trở lên có thể học liên thông lên thạc sỹ.

♦ Sinh viên du học tại Singapore, New Zealand, Anh và các nước khác sẽ được tuyển sinh, học chuyển tiếp các chương trình của trường.

♦ Học bổng lên tới 25.000 AUD

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn

  1. Trường ICMS

Là trường đại học nổi tiếng bậc nhất tại Úc tọa lạc tại ngoại ô Sydney. Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn tại ICMS ngoài có các ưu điểm kể trên còn có những ưu điểm như:

  • ICMS nằm trong danh sách trường có visa ưu tiên – visa xét nhanh, đơn giản.
  • Có khuôn viên đẹp và dịch vụ sinh viên quốc tế tốt.
  • Học phí phải chăng

Bậc đại học tại ICMS có 3 đợt khai giảng mỗi năm vào tháng 2, tháng 5 và tháng 9. Nằm trong một toà nhà di sản tuyệt vời với hơn 100 năm lịch sử và có tới 20 hecta đất công viên, nó chỉ cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên khi được đi thực tập.

2. Trường Le Cordon Bleu

Du học Úc ngành nhà hàng khách sạn trường Le Cordon Bleu sẽ được học trong môi trường thộc top 10 trên thế giới về chuyên ngành khách sạn. Trường có 2 khu học xá tại Sydney và Adelaide. Các khu học xá này đều sở hữu những cơ sở nhà hàng riêng ngay tại trường, phục vụ cho sinh viên  thực hành và nâng cao kĩ năng một cách thuận lợi nhất trước khi hoàn toàn tốt nghiệp.

Khóa học sẽ bao gồm 4 giai đoạn với 4 học kỳ, mỗi học kỳ thường kéo dài 6 tháng và trong giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài khoảng 12 tháng ( cho 2 học kỳ). Mỗi học kỳ sẽ thường kéo dài từ 20-22 tuần theo lịch trình đã được định sẵn.

3. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Trường Blue Mountains thuộc tập đoàn Giáo dục Lauretate Hospitality Education (LHE). Trường có các chương trình đào tạo thuộc các bậc đại học và sau đại học gồm các chuyên ngành về quản trị khách sạn và resort quốc tế, quản trị sự kiện quốc tế. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Với mô hình học một kỳ lý thuyết xen kẽ một kỳ thực tập có hưởng lương, sẽ giúp cho sinh viên không chỉ có được kiến thức thực tế về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường thực tiễn chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi tốt nghiệp.

Trên đây là các thông tin cơ bản về du học Úc ngành nhà hàng khách sạn. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn