Du học tại Southland

Du học tại Southland

 Các cộng đồng nhỏ, gần gũi của Southland cung cấp một môi trường ấm áp và gần gũi cho học sinh, những người có thể đắm mình trong môi trường tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Kiwi một cách tốt nhất. Cùng Ves tìm hiểu về du học tại Southland

Du học tại Southland

Sống ở Southland

Cuộc sống ở Southland nói chung thân thiện, có mức chi phí rẻ, và khuôn viên nhỏ nên bạn có thể đi bộ để di chuyển tới bất cứ đâu trong khu vực. South có chất lượng cuộc sống tuyệt vời, thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn. Bạn cũng sẽ có một thiên đường ngoài trời với công viên, hồ, núi, sông và bãi biển ngay trước cửa nhà.

Giá thuê nhà trung bình tại Southland thấp nhất trong cả nước, khiến cho nơi đây trở thành một lựa chọn hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế. Học phí các trường tại khu vực cũng tương đối thấp. Ví dụ bạn có thể học tập miễn phí chương trình tiếng Anh  hay chương trình dự bị tại viện công nghệ miền Nam nếu bạn đăng ký chương trình học kéo dài ít nhất 1 năm.

SIT cũng có các chuyến xe buýt miễn phí cho các sinh viên đến Queenstown, Te Anau, Dunedin và xung quanh Southland vào cuối tuần, điều này khiến việc khám phá một số phần đẹp nhất của New Zealand trở nên rẻ hơn.

 Với dân số khoảng 100.000 người sống trong một khu vực 3,1 triệu ha, Southland là nơi lý tưởng để thoát khỏi đám đông, tiếng ồn và giao thông của thành phố.

 Southland có cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế và cộng đồng tuyệt vời và một loạt các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và phiêu lưu để tận hưởng. Bạn có thể đi bộ trong Công viên Quốc gia Fiordland hoặc ngắm cá heo của Hector lướt sóng gần Invercargill.

 Hầu hết bạn có thể đi bộ để tới các siêu thị, trung tâm giải trí, công viên, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật trong khu vực. Sân bay Invercargill là một trong những sân bay dễ tiếp cận nhất ở New Zealand – chỉ cách trung tâm thành phố năm phút lái xe.

>> Cuộc sống du học sinh New Zealand

Du học tại Southland

 Southland là nơi dành cho sinh viên muốn có một môi trường học tiếng Anh nhập vai và trải nghiệm học tập chính thống của New Zealand. Khu vực này có tỷ lệ người nói tiếng Anh bản xứ rất cao và các trường có số sinh viên quốc tế tương đối thấp. Sinh viên Southland cần phải nói tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày của họ, đảm bảo họ tận dụng tối đa thời gian học tập tại New Zealand.

 Nếu bạn có thời gian du học ngắn, các trường Southland cũng cung cấp các nghiên cứu văn hóa ngắn hạn cho những sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống trong cộng đồng Kiwi ấm áp.

Ngoài trường đại học Otago, Southland còn có Viện Công nghệ Miền Nam (SIT), một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học phổ biến nhất của New Zealand. Cùng với việc cung cấp hơn 180 chương trình, SIT tự hào mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ cần thiết để thành công. Gói hỗ trợ của SIT bao gồm tư vấn miễn phí, trung tâm y tế miễn phí, dạy kèm đồng đẳng miễn phí, hỗ trợ người bản xứ và tối đa ba tháng học tiếng Anh miễn phí cho vợ / chồng của sinh viên quốc tế.

 Bảy trường tiểu học và trung học ở Southland đã liên kết để thành lập Education Southland, cung cấp cho học sinh, phụ huynh một cách để đánh giá chất lượng giáo dục trong khu vực.

Việc làm sau tốt nghiệp

 Đối với những sinh viên mong muốn ở lại Southland sau khi học tập, khu vực này là một trong những nơi có tỷ lệ việc làm cao nhất trong cả nước. Nền kinh tế phát triển nhanh chóng đã tạo ra cơ hội việc làm nhiều hơn so với khu vực khác. Southland tích cực khuyến khích những người di cư có kỹ năng trẻ đến và làm việc trong khu vực.

 Nếu bạn học tập trong các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, xây dựng, thực phẩm và khách sạn, chế biến thịt, nghề trồng nho hoặc làm vườn – Southland có thiếu kỹ năng trong tất cả các lĩnh vực đó.

Southland ước tính phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động khoảng 5000 người vào năm 2023, tăng lên hơn 12.000 người vào năm 2031. Khu vực này đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Để đáp ứng nhu cầu về công nhân lành nghề, Southland đã thiết lập một mạng lưới các doanh nghiệp địa phương giúp sinh viên tìm kiếm việc làm.

Trên đây là thông tin về du học tại Southland. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn