University of the Sunshine Coast

University of the Sunshine Coast mở cửa vào năm 1996 và nằm tại Sippy Downs, trên bờ biển Sunshine. Đại học Công lập Sunshine Coast nằm giữa vùng Sunshine Coast, bang Queensland một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Úc. Trường có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ nhân dân và chính phủ Úc.

University of the Sunshine Coast

Có khoảng 5.500 sinh viên hiện đăng ký học với khoảng 977 sinh viên quốc tế. Hàng loạt khóa học tại USC, cả ở trình độ đại học và sau đại học, được tổ chức trong 3 khoa cơ bản: nghệ thuật, khoa học và kinh doanh. Mặc dù trường không có chỗ ở trong cơ sở, trường có sự hỗ trợ để giúp sinh viên tìm chỗ ở ở nơi khác.

Cở sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Kiến trúc độc đáo của trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc gia.

Ngoài mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa Đại học Sunshine Coast là bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Quan hệ đối tác chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp và ngành nghề đem lại lợi ích cho sinh viên thông qua việc tiếp cận các dự án của các ngành và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Sunshine Coast là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Úc với những bãi biển, dòng sông và dãy núi tuyệt đẹp. Bạn sẽ thấy thích thú với những công viên quốc gia, các nhà hàng, khu vui chơi giải trí, công viên dưới nước và vườn thú của nước Úc.

Những điểm nổi bật của University of the Sunshine Coast

• USC là trường đại học công lập duy nhất ở Queensland được trao giải thưởng năm sao cho chất lượng giảng dạy (theo 2013 Good Universities Guide).
  • Môi trường tốt nhất để học tập: khuôn viên thân thiện và thoải mái, không gian rộng mở với kiến trúc đặc biệt và các tiện nghi hiện đại.
  • USC đào tạo chương trình đại học chỉ với 3 năm và mức học phí vô cùng hợp lý.
  • Chương trình học rất linh động mang đến nhiều sự lựa chọn cho sinh viên.
  • Học tập tại USC, sinh viên được trải nghiệm môi trường thực tập chuyên nghiệp, mang lại nhiều kĩ năng và kinh nghiệm cho công việc sau này.
  • Môi trường học tập rất sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình, điều này giúp sinh viên tiến bộ rất nhanh.

Điều kiện, chi phí tại University of the Sunshine Coast, Queensland Australia

1. Chương trình Tiếng Anh:

Sinh viên chưa có điểm IELTS 5.0 sẽ tham gia làm một bài kiểm tra của trường để đánh giá trình độ

+ Direct Entry English Pathway (DEEP) 1: dành cho học sinh đã có điểm IELTS 5.0 (all band 5.0)/TOEFL ibt 59

Khai giảng: 30/1, 16/4, 30/7 và 15/10

+ Direct Entry English Pathway (DEEP) 2: dành cho học sinh đã có điểm IELTS 5.5 (all band 5.5)/TOEFL 69

Khai giảng: 16/4 và 15/10

Học phí: AUD $350/tuần

2. Chương trình dự bị Đại học:

+ Dành cho sinh viên quốc tế chưa có trình độ tiếng anh
+ Yêu cầu: IELTS 5.5/TOEFL 525; Học xong lớp 11 tại Việt Nam
+ Thời gian: 1 kỳ (6 tháng) – 1 năm
+ Học phí: 6.000 AUD/1 kỳ
+ Khai giảng : tháng 2 và 7

3. Chương trình Đại học:

+ Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 550; Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam
+ Học phí: 14,000 – 17000 AUD/năm
+ Thời gian: 3 năm
+ Khai giảng: tháng 2 và 7

4. Chương trình cử nhân kép (4 năm):

• Thiết kế + Marketing
  • Marketing + Truyền thông
  • Kinh doanh + Thương mại (Tài chính/ Kế toán)
  • Kinh doanh + Khoa học
  • Khoa học + Giáo dục
  • Nghệ thuật + Sức khỏe
  • Giáo dục + Nghệ thuật
  • Giáo dục + Kinh doanh

+ Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 550; Tốt nghiệp PTTH

+ Học phí: Từ AUD $17,200- 18,800/1 năm

+ Khai giảng:  tháng 2 và 7

5. Chương trình chứng chỉ sau đại học

• Quản trị kinh doanh/Quản lý (4 tháng)
  • Truyền thông/PR (1 học kỳ)

6. Chương trình Thạc Sĩ:

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học và có 2 năm kinh nghiệm làm việc , IELTS 6.5
Học phí: 15.000 – 25.800 AUD/1 năm
Thời gian: 1 năm – 2 năm
Khai giảng: tháng 2, 6 và 10

7. Chương trình Tiến sĩ:

Yêu cầu: Có bằng Thạc sỹ, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và IELTS 6.5
Học phí: 9000 – 10.000 AUD/1 kỳ
Thời gian: từ 1,5 – 4 năm
Khai giảng: tháng 2 và 7

Chi phí sinh hoạt

Nhà ở và ăn uống:

+ Ở ký túc xá: AUD $175/ tuần(Chưa bao gồm tiền ăn),

+ Ăn uống: AUD $80 – 100/tuần.

+ Ở Homestay (cùng với gia đình người Úc): AUD $225/ tuần (Bao gồm ăn ở)

Các chi phí khác:

+ Đón sân bay: AUD $200

+ Sách vở, tài liệu: AUD $400

+ Phí sắp xếp nhà ở: AUD $150

Trên đây là thông tin về University of the Sunshine Coast. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ: