Học Tập Tại Lảnh Thổ Thủ Dô úc

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

TẠI SAO NÊN DU HỌC LÃNH THỔ AUSTRALIA CAPITAL, ÚC?

Chất lượng giáo dục

Lãnh thổ Thủ đô Úc nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục chuyên sau tại các cơ sở đào tạo. Tại đây còn có Đại học Quốc gia luôn được đánh giá là đại học tốt nhất nước Úc và nằm trong Top 20 trên thế giới.

Trường học tại thủ đô Úc luôn không ngừng phát triển nhiều chương trình đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên du học Úc. Khi du học tại lãnh thổ thủ đô Úc, sinh viên luôn được chào đón đến với nền giáo dục chất lượng cao của chính phủ trong một vùng lãnh thổ an toàn, thân thiện và đa văn hóa.

Ngoài ra, lãnh thổ Thủ đô Úc cũng có chú ý đến việc đáp ứng nhu cầu của những viên tài năng và có năng khiếu, mang đến những lựa chọn chương trình giảng dạy phù hợp với trí tuệ, niềm đam mê và khả năng của từng sinh viên

Bằng cấp từ các trường tại Úc luôn được nhiều tập đoàn và công ty lớn đánh giá cao.

Thành phố an toàn

Lãnh thổ Úc luôn tự hào về mức độ an toàn của mình, với tỷ lệ tội phạm thấp. Vì đây là một lãnh thổ chỉ có một thành phố đó là Canberra và diện tích của nó khá nhỏ, nên chính phủ luôn chú trọng vào cộng đồng xã hội và có nhiều chính sách để bảo đảm sự an toàn cho người dân.

Ngoài ra, thủ đô Canberra vinh dự đứng trong top 10 thủ đô sạch nhất thế giới theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)

Cơ hội làm việc

Trong quá trình học tập, sinh viên quốc tế tại Lãnh thổ Thủ đô Úc cũng có thể đi làm thêm để tiết kiệm chi phí tài chính cho gia đình. Sinh viên được phép làm thêm 40h/ 2 tuần và toàn bộ thời gian trong kỳ nghỉ. Các công việc mà du học sinh có thể làm đó là: nail, phục vụ, phụ bếp… Công việc không quá khó nhưng lại có mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có nhiều cơ hội được trải nghiệm và nâng cao khả năng tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ xã hội.

Cơ hội định cư

Sau khi hoàn thành các khóa học, sinh viên có thể được đi làm tại Úc và còn được cộng thêm 5 điểm định cư. Cơ hội định cư Úc tại lãnh thổ Thủ đô Úc sẽ được mở rộng.

Phương tiện giao thông

Diện tích tại thủ đô Úc khá nhỏ, nhưng đây cũng là một ưu điểm giúp nơi đây trở thành một địa điểm du học lý tưởng. Đó là vì, hầu hết mọi nơi đều cách nhau một quảng đường ngắn, bạn có thể tự đi bộ để di chuyển. Điều này cũng giúp cho sinh viên giảm được chi phí đi lại một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, lãnh thổ này nằm giữa Sydney và Melbourne, vì vậy mà bạn cũng có thể đi bất kì đâu mà bạn muốn đến khám phá.

Du học không cần chứng minh tài chính

Với chính sách mở dành cho học sinh – sinh viên Việt Nam, du học Úc không cần chứng minh tài chính mở ra cơ hội giúp các bạn được học tập tại quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.

Một số trường trong danh sách không cần chính minh tài chính khi Việt Nam được thăng hạng lên Assessment Level 2 mà các bạn có thể tham khảo: ACT Government Schools (All public schools), Canberra Institute of Technology, ANU College, Taylors Unilink, Australian National University hay University of Canberra.

> Có thể bạn quan tâm

Đại học quốc gia úc

Du học úc không cần ielts