Học Postgraduate Tai New Zealand

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Những chính sách VÔ CÙNG HẤP DẪN cho sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand:

– Master & PhD (Level 9 & 10): được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp, được mang theo vợ/chồng và con cái. Vợ/chồng được đi làm 40 giờ/tuần, con được miễn phí trong suốt thời gian học và 3 năm ở lại.

– Post Graduate Diploma (Level 8): được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp.

– Cử nhân (Level 7): ở lại 3 năm sau tốt nghiệp.

– Graduate Diploma (Level 7): chương trình này ở Việt Nam gọi là Văn bằng 2, được ở lại 1 năm nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ngoài Auckland + 1 năm nữa nếu học những ngành có chứng chỉ hành nghề.

– Certificate – Diploma (Level 4-5-6): được ở lại 1 năm sau tốt nghiệp nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ngoài Auckland, không phân biệt ngành nghề.

***

New Zealand ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với học sinh/sinh viên Việt Nam. Không chỉ được biết đến với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nền giáo dục xứ Kiwi còn luôn được xếp hạng hàng đầu thế giới.

Du học sinh quốc tế và Việt Nam khi sinh sống và học tập tại New Zealand được hưởng nhiều lợi ích không phải ở đâu cũng có: môi trường sống văn minh, con người thân thiện, chương trình học mang tính ứng dụng cao, bằng cấp được công nhận toàn cầu, chi phí không quá đắt đỏ như nhiều quốc gia phát triển khác, được làm thêm với mức lương tối thiểu $17.70 NZD/giờ, được mang vợ/chồng – con cái đi kèm, được ở lại sau khi tốt nghiệp.

Nước ireland

Kế hoạch học tập du học