DU HỌC HÀN QUỐC

Những lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước phát triển nhờ có một đội ngũ tri thức trưởng thành từ nền giáo dục tiên tiến hiện đại và có bề dày lịch sử lâu đời. Ngày nay, với sự quan tâm đặc biệt của chính phủ Hàn Quốc, nền giáo dục của Hàn Quốc đã vươn xa tới khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, Du học Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi rất nhiều lý do.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ dễ học

Sinh viên không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ bởi tiếng Hàn là thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học. Vì vậy chỉ cần 6 tháng – 1 năm học tiếng Hàn sinh viên có thể theo học được chương trình đại học tại Hàn Quốc.

Nền giáo dục phát triển

Chính phủ Hàn Quốc rất coi trọng giáo dục và đào tạo nhân tài, vì vậy cơ sở giáo dục của Hàn Quốc đứng đầu châu Á và thuộc top 5 các quốc gia có đầu tư cao vào giáo dục.

Cơ hội việc làm sau khi học xong

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nên kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo ra nhiều công ăn việc làm với thu nhập cao. Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như SAMSUNG, LG, HYUNDAI… Do đó, rất nhiều việc làm với mức thu nhập hấp dẫn luôn chào đón du học sinh Việt Nam từ Hàn Quốc trở về.

Chi phí hợp lý

– Học phí ở các trường học Hàn Quốc tương đối hợp túi tiền với đối mỗi du học sinh. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, bạn sẽ nhanh chóng thích được với nền văn hóa của người dân Hàn.

–  Chi phí cần chuẩn bị ban đầu không cao

Thủ tục đơn giản

Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản, tỷ lệ visa cao

Vừa học vừa làm

Sinh viên sang Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định (28 giờ/tuần). Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ $1,200 – $1500/tháng. Thông tin việc làm thêm có thể tìm kiếm tại các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, trên mạng hoặc các tạp chí khu vực.

Có rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ ở các quán ăn, làm việc tại xưởng may, các siêu thị, các nhà hàng…Những sinh viên có năng lực tiếng Hàn khá hơn có thể tìm được các công việc tốt hơn.

Đất nước Hàn Quốc hiện đại – thân thiện

Các trường tại Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại, sinh viên có cơ hội du lịch Hàn Quốc và giao lưu với người bản xứ.

Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, con người và văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập. Ngoài ra thì an ninh ở Hàn Quốc cực kỳ tốt, du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. Đây là một trong những nguyên nhân chính mà nhiều bạn trẻ chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.

Hỗ trợ tuyển dụng

Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng (www.goldcard.or.kr). Đặc biệt, có chương trình hỗ trợ cấp visa và tuyển dụng dựa vào chế độ Science Card dành cho nguồn nhân lực khoa học kĩ thuật tiên tiến và chế độ Gold Card dành cho học sinh tốt nghiệp lĩnh vực công nghệ cao.

Mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ VES để được tư vấn miễn phí.

 

Trung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *