Thông tin du học Mỹ ngành Trợ lý điều dưỡng cập nhật

Trợ lý điều dưỡng

Mặc dù ngành điều dưỡng có cơ hội rất lớn ở Mỹ nhưng học ngành này lại không hề đơn giản. Vì thế khi quyết định đi du học Mỹ ngành Trợ lý điều dưỡng, du học sinh phải khẳng định được rằng bạn đam mê yêu thích ngành nghề này vì ngành điều dưỡng ở Mỹ không giống như ở Việt Nam.

Trợ lý điều dưỡng Certified Nursing Assistant

Trợ lý điều dưỡng – những nhân viên chăm sóc sức khỏe trực tiếp. Ngành nghề rất quan trọng tại Mỹ nhưng hiện lượng lao đang có chiều hướng giảm.

“Nước Mỹ sẽ thiếu hụt khoảng 151,000 nhân viên chăm sóc sức khoẻ trực tiếp vào năm 2030”. Tiến sĩ Paul Osterman, giáo sư về nguồn nhân lực & quản lý tại Học Viện Công Nghệ Massachusettes cho biết. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những lao động có khả năng và đã qua đào tạo thích hợp là rất lớn.

Nhằm giúp cho các học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm nền văn hóa Mỹ cũng như theo đuổi cơ hội trở thành Trợ lý điều dưỡng  (Certified Nursing Assistant) làm việc tại Mỹ. Tập đoàn giáo dục Mỹ – American Scholar (ASG) đưa ra chương trình kép cho khóa học Trung học phổ thông và Phụ tá điều dưỡng vô cùng thú vị dành cho các du học sinh quốc tế của một số nước.

Du học sinh sẽ học tối thiểu 1 năm THPT tại một trong 2 trường Sharpsville hoặc Mercer high school. Chương trình một năm này được thiết kế để du học sinh có thể cùng lúc đạt được bằng tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Trợ lý điều dưỡng CNA.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ học 12 tháng chương trình Điều Dưỡng thực hành tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Pittsburgh hoặc tại một số trường đào tạo nghề tương đương. Sau chương trình này, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận Điều Dưỡng Viên Thực hành (Licensed Practical Nurse). Tiếp theo đó có thể tùy chọn tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương (OPT) trong vòng 12 tháng.

Như vậy, sau khi có chứng chỉ Trợ lý điều dưỡng CNA, sinh viên có thể có được thẻ xanh và đi làm luôn. Đây là một chương trình vô cùng phù hợp cho những học sinh muốn định cư Mỹ sau này.

Đối tượng phù hợp với chương trình Trợ lý điều dưỡng

• Học sinh PTTH có quốc tịch tại các nước sau: Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Hàn Quốc.
  • Học sinh có khả năng chứng minh nguồn tài chính tương đương $100,000 cho việc chi trả học phí và phí sinh hoạt.
  • Học sinh có mong muốn làm việc tại vị trí Trợ lý điều dưỡng trong vòng 2 năm sau khi kết thúc chương trình học.
Truong Cao dang Y Ha Noi – Dao tao trinh do Cao dang cac nganh Duoc, Dieu duong, Cham soc sac dep.

Những hỗ trợ du học sinh sẽ nhận được khi theo học Trợ lý điều dưỡng

• Đăng ký nhập trường cho chương trình đào tạo nghề
  • Cung cấp nhà ở, dịch vụ ăn uống, vận chuyển, và các dịch vụ hỗ trợ khác
  • AEI sẽ cung cấp chương trình kiểm tra tiếng Anh, đào tạo và hỗ trợ quá trình học Tiếng Anh chuyên sâu
  • Hỗ trợ du học sinh trong việc chuẩn bị hồ sơ tài liệu cho quá trình học tập, đào tạo và tìm kiếm cơ hội làm việc tại Mỹ
  • Hỗ trợ nhận việc để tạo thuận lợi trong việc có được thẻ xanh định cư cho các du học sinh sau khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu về bằng cấp và đào tạo
  • Có cơ hội làm việc với mức lương trung bình lên tới $25,000/năm chưa kể thời gian làm thêm khác
  • 3 ngày làm việc trong tuần và nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ khác

Điều kiện tham gia: Học sinh dưới 21 tuổi và có học lực khá trở lên.

Chi phí: Tổng học phí + ăn ở: $35,000/năm

Du học VES tin rằng với các thông tin và ưu điểm của chương trình kể trên, các bậc phụ huynh đang quan tâm định hướng nghề nghiệp cho con em mình khi hoạch định kế hoạch du học Mỹ có thể cân nhắc tới ngành chăm sóc y tế và sức khỏe này.

VES – Đại diện tuyển sinh của tập đoàn ASG sẽ hỗ trợ cho các em du học sinh có được một hồ sơ xin visa hoàn hảo, đồng thời đồng hành cùng các em cho tới khi các em đạt được thẻ xanh.

Mọi thắc mắc về du học Mỹ, vui lòng liên hệ với VES để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU  HỌC VES

• Hotline: 0977 559 458