Du học New Zealand nhận bằng kép Trường Aspire 2

Du học New Zealand nhận bằng kép Trường Aspire 2

New Zealand đã trở thành một trong những điểm đến du học đầy thu hút đối với sinh viên Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, chương trình bằng kép của trường Aspire 2 gồm: Diploma Level 7 và bằng Cử nhân Business and Management hứa hẹn là một sự lựa chọn đầy thu hút đối với sinh viên du học New Zealand 

Trường Aspire 2 kết hợp với đại học Northampton danh tiếng của Anh thiết kế chương trình đặc biệt này giúp cho các sinh viên có thể nhận bằng Cử Nhân Danh dự (BA – Hons) cùng lúc với bằng Diploma Level 7.

Đăng ký học chương trình này như thế nào?

Khi nhập học khóa Diploma in Business Level 7 hoặc khóa Diploma in Business Management Level 7, bạn có thể thỏa điều kiện để đăng ký thêm chương trình Top-up của Đại Học Northampton. Sau đó, bạn tham dự và hoàn thành khóa học Business Level 7, khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được 2 bằng cấp cùng một lúc.

Bằng cấp nhận được:

  • Diploma in Business Level 7 của Aspire2 –New Zealand và
  • Bachelor of Arts (Hons) Business and Management của trường đại hoc Northampton – UK

Thời gian học: 1 năm, bằng với thời gian học lấy bằng Diploma in Business Level 7.

Yêu cầu đầu vào: 

  •    IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  •    Có bằng Business Level 6 của New Zealand (hoặc bằng Cao Đẳng/Đại Học ở bất kỳ nước nào)
  •    Chi phí: $4000 cho chương trình top-up, ngoài chi phí theo học Diploma in Business Level 7

 Vì sao bạn nên đăng ký khóa học này?

Tiết kiệm chi phí học:

  • Nếu bạn có bằng Diploma Level 6 của New Zealand hoặc Cao Đẳng/Đại Học ở bất kỳ nước nào: chi phí tổng sẽ là một năm Diploma + $4000 NZD.
  • Nếu bạn đã có bằng THPT, chỉ cần học với chi phí 3 năm Diploma + $4000 NZD (thay vì đầu tư 4 năm bao gồm 1 năm. foundation + 3 năm đại học. Dự kiến tổng chi phí tiết kiệm khoảng 50’000-69’000 NZD so với việc bạn học ở trường Đại Học của New Zealand).

Tiết kiệm thời gian học: 

Nếu sinh viên tốt nghiệp THPT chỉ cần học 3 năm là nhận được bằng Cử Nhân thay vì 4 năm như thông thường vì không phải học 1 năm foundation tại các trường đại học.

Chương trình nhận đầu vào là sinh viên đã có bằng Diploma in Business Level 6 hoặc sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học. Đặc biệt, sau khóa học bạn có một năm đi làm (post study open work visa) theo luật hiện hành của New Zealand.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình bằng kép của Aspire 2 gồm: Diploma Level 7 và Cử nhân Business Management hay về du học New Zealand hãy liên hệ ngay đến công ty tư vấn DUHOCVES – đơn vị tuyển sinh với 14 năm kinh nghiệm uy tín, chuyên nghiệp.

>> Đọc thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *