Blue Mountains International Hotel Management School

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains được thành lập từ năm 1991 tại Leura, được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ Nhà hàng số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2013).

Blue Mountains International Hotel Management School

Điểm đặc biệt lớn nhất của BMIHMS là sinh viên được sống trong khuôn viên nhà trường và được học hỏi trong một môi trường mô phỏng khách sạn thực tế. Cùng với những kiến thức được truyền đạt trên giảng đường và kinh nghiệm có được khi đi thực tập trong suốt khóa học, sinh viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các vai trò cao cấp trong ngành khách sạn.

Blue Mountains có 2 cơ sở đào tạo chính tại Úc, tọa lạc tại Leura và Sydney Ngoài ra trường còn có hệ thống cơ sở rộng khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

Khu học xá Leura – Địa điểm học tập chính của Trường Blue Mountains International Hotel Management School tọa lạc tại Blue Mountains, phía Tây Sydney là một trong những điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của đất nước chuột túi.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ 1 đến 3 năm với trọng tâm là ngành khách sạn và resort quốc tế (International Hotel and Resort Management), quản lý sự kiện quốc tế (International event management) đồng thời trường cũng cung cấp các chương trình sau đại học (Master) trong ngành quản lý khách sạn và quản trị kinh doanh toàn cầu (Global Business Management).

Các điểm thu hút của trường BMIHMS

• 4 kì nhập học mỗi năm (Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9)
  • 1200 giờ thực tập có lương (Sinh viên có thể kiếm được hơn 25000 AUD từ các chương trình thực tập hưởng lương)
  • Được công nhận trên toàn quốc bởi Cơ quan chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục bậc Cao đẳng và đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia
  • Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện quản trị khách sạn
  • Năm 2010, BMIHMS được xếp hạng cao nhất trong số các trường quản trị khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương và Úc
  • Blue Mountains được bầu chọn là trường đại học tốt ở Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (theo nguồn TNS 2013).
  • Giải thưởng Du lịch Tiểu bang New South Wales năm 2013. Giải Vàng ngành Đào Tạo và Giáo Dục Du Lịch.
  • Giải thưởng của ngành Khách Sạn Thế Giới năm 2011, 2012, đứng trong top 3.
  • 10 giải thưởng của ngành Khách Sạn Thế Giới, Giải thưởng Truyền Thông Xuất Sắc Nhất

Học tập tại trường Blue Mountains International Hotel Management School

Cử nhân kinh doanh: 2.5 năm

• Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế hoặc