Viện Công Nghệ Nova (NIT)

Viện công nghệ nova

 Viện Công nghệ Nova được thành lập năm 2007, là trường tư thục tại Melbourne, bang Victoria

Tổng quan Viện công nghệ nova

 Viện công nghệ nova cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận trên thế giới cho học sinh địa phương và quốc tế với các ngành đào tạo chính như: Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội và truyền thông, Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, Kinh doanh và quản lý, Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế. Ngoài ra, Viện công nghệ nova – NIT còn cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và thực tế được giảng dạy bởi các giáo viên dạy dặn kinh nghiệm, tận tâm và có chuyên môn cao như tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi IELTS.

 Viện công nghệ nova cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và thoải mái với một bầu không khí học tập sôi động. Điều này hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đặc biệt, trường có các khóa học nghề sẽ trang bị cho sinh viên những “Bí quyết vàng trong lòng bàn tay” để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc, có kỹ năng thực hành được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Đồng thời, Viện công nghệ nova – NIT đào tạo ra những sinh viên tích cực, năng động, có kỹ năng và chuyên môn giỏi, sẽ là nguồn nhân lực đáp ứng được các tiêu chí chọn lựa các doanh nghiệp.

Tọa lạc tại Melbourne, nơi được bình chọn là thành phố dễ sống nhất thế giới bốn năm liên tiếp, là một nơi tuyệt vời để sống. Nó là một thành phố quốc tế, với một nền văn hóa phong phú, xã hội sôi động và một lượng lớn các nhà hàng cung cấp các món ăn từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí tham khảo tại Viện công nghệ nova – NIT:

  • Khóa tiếng Anh tổng quát: AUD$ 6,200 (20 tuần)
  • Khóa tiếng Anh học thuật: AUD$ 3,100 (10 tuần)
  • Khóa cao đẳng lãnh đạo và quản lý: AUD$ 10,000 (52 tuần)
  • Khóa cao đẳng nâng cao lãnh đạo và quản lý AUD$ 10,280 (52 tuần)

Với sự cống hiện, khả năng cung cấp các khóa học chất lượng cao với chí phí hợp lý. Đặc biệt là không cần phải có Ielts, Viện công nghệ nova xứng đáng trở thành sự đầu tư thông minh cho tương lai của bạn.

Với thông tin trên, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề du học hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn