Du học New Zealand

du học new zealand

 Du học New Zealand và cái nhìn tổng quan về nền giáo dục New Zealand của du học VES.

 Học phí và các kì nhập học giành cho du học New Zealand

1/ Khóa học tiếng Anh: Học phí từ NZD 1,200/ tháng. Các khóa học mới khai giảng vào các ngày thứ 2 hàng tuần

2/ THPT: Từ NZD 10,000 – NZD 12,000/năm. Có 4 kì nhập học/năm vào tháng 2, 4,7,10, thông thường học sinh Việt Nam đăng kí nhập học vào tháng 2 và tháng 7 của năm.

3/ Dự bị Đại học: Từ NZD 14,000/ năm. Có 2 kì vào tháng 2 và tháng 7. Yêu cầu TA: IELTS 5.0

4/ Cao đẳng: Từ NZD 15,000/năm . Nhập học vào 3 kì trong năm tháng 2 và tháng 7, tháng 10. Yêu cầu TA: IELTS 5.5

5/ Đại học: Từ NZD 17,000/năm. Nhập học Tháng 2, tháng 7. Yêu cầu TA: IELTS 6.0

6/ Thạc sĩ: Học phí từ NZD 18,000/năm trở lên. Yêu cầu TA: IELTS 6.5

7/ Tiến sĩ: Có nhiều ưu đãi cho chương trình này do chính phủ NZ tài trợ, chương trình được phép cho vợ con sang cùng, vợ được phép đi làm tại NZ lấy tiền chi phí gia đình, con được đi học miễn phí

LÝ DO CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND

Môi trường học tập lý tưởng

  • Du học New Zealand là được học tập trong hệ thống giáo dục được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.
  • Tuy nhiên bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi du học New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.
  • New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho du học New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lõng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.
  • Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

 Chi phí du học New Zealand thấp

Do tỷ giá hối đoái đồng Việt Nam và đô la New Zealand thấp, nên chi phí du học New Zealand khá rẻ so với các nước khác. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày.

Cơ hội làm thêm dễ dàng khi du học New Zealand

Du học sinh tại New Zealand được phép làm thêm 20h/tuần và đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời có thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí, du lịch và đặc biệt đây là cơ hội tốt để du học sinh hòa nhập với lối sống và con người New Zealand.

 Cơ hội định cư của sinh viên sau khi tốt nghiệp du học New Zealand

Chính phủ New Zealand cho phép du học sinh ở lại làm việc từ 1-3 năm sau khi học xong. Đa số các sinh viên đều tranh thủ cơ hội này để tìm các việc làm dài hạn hoặc ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức…và có thu nhập tốt. Các sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin Visa định cư diện Kỹ năng để được phép sống và làm việc tại New Zealand.

LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO CHO HỌC SINH VIỆT NAM MUỐN DU HỌC NEW ZEALAND

  • Học sinh hết lớp 10 tại VN có thể sang học lớp 12 và lớp 13.
  • Đối với học sinh hết lớp 11 tại Việt Nam có những lựa chọn sau:

+ Học lớp 12 và lớp 13

+ Học dự bị ĐH 1 năm rồi học 3 năm ĐH

+ Hoc 2 năm Cao đẳng rồi học 1 – 1.5 năm ĐH

  • Đối với học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam, có những lựa chọn sau:

+ Học thẳng ĐH nếu GPA 8.0 trở lên

+ Học dự bị ĐH 1 năm rồi học 3 năm ĐH

+ Học cao đẳng 1 năm rồi học 2 năm ĐH

  • Đối với sinh viên học hết ĐH tại Việt Nam:

+ Học postgraduate Diploma

+ Học Thạc sĩ (Master)

Xem thêm: Sức hấp dẫn của du học New Zealand

Mọi thông tin về du học New Zealand, vui lòng liên hệ tư vấn du học VES để được tư vấn miễn phí.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn