Trường Đại học Victoria University of Wellington

Victoria University of Wellington
 Victoria University of Wellington nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng nhất New Zealand về chất lượng nghiên cứu tổng thể. Cùng DUHOCVES tìm hiểu ngôi trường này nhé!

Tổng quan Victoria University of Wellington

Được thành lập năm 1899, Victoria University of Wellington là trường được chính phủ đầu tư toàn bộ. Trường cung cấp các khoá học về nông nghiệp, thiết kế, thương mại, giáo dục, nhân văn, khoa học xã hội, luật, âm nhạc, khoa học và kĩ thuật. 21,000 là số sinh viên theo học tại 3 cơ sở của trường, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Các lựa chọn học tập bao gồm tiền đại học (pre-degree), cử nhân, cao học, các chứng chỉ và văn bằng đại học cũng như sau đại học.

Các cơ sở trường Victoria University of Wellington

Victoria có ba khu học xá đặt tại Thành phố Wellington, tất cả đều chỉ cách nhau một quãng ngắn đi bộ. Mỗi học xá mang một không khí khác biệt.

  • Khu học xá chính, Kelburn, là nơi có các khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Sư phạm, Y khoa, Khoa học và Kỹ thuật, đồng thời cũng là nơi đặt các phòng ban hỗ trợ cùng các công trình phục vụ cho việc học tập và giao lưu của sinh viên.
  • Khu học xá Pipitea nằm ở trong lòng trung tâm thành phố, ngay cạnh Nghị viện New Zealand, Tòa án Tối cao New Zealand và khu trung tâm tài chính. Học xá này chủ yếu dành cho sinh viên các ngành kinh doanh và luật.
  • Te Aro là trung tâm kiến trúc và thiết kế của trường, với mục tiêu xây dựng nhằm khơi gợi sức sáng tạo nơi các sinh viên. Khu học xá nằm ngay cạnh Phố Cuba – khu phố của những linh hồn ưa thích ẩm thực và sự sáng tạo.

Các thế mạnh của trường Victoria University of Wellington

Theo bảng xếp hạng QS World Rankings by Subject 2015, trường Victoria University of Wellington nằm trong số 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới đào tạo 17 chuyên ngành trong đó bao gồm:

  •  Luật (top 45 trường đào tạo Luật tốt nhất trên thế giới)
  •  Công nghệ thông tin, khoa học máy tính (top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới)
  •  Kinh doanh (top 73 trường đại học tốt nhất trên thế giới)
  •  Ngôn ngữ Tiếng Anh và Văn học
  •   Khoa học xã hội và nhân văn (Top 59 trường đại học tốt nhất thế giới)
  •  Thiết kế và Kiến trúc

Thông tin các khóa học tại đại học Victoria

Khoá học Khai Giảng Chi phí Chuyên ngành Các lưu ý khác
Tiếng Anh Kỳ nhập học: tháng 3, 7, 11 5,200/khóa 10 tuần English for Academic Purpose TESOL học sinh học tại trung tâm Tiếng Anh tại trường. Điều kiện đầu vào: học sinh có tiếng anh 4.0 IELTS hoặc Toeft tương đương
Pre-
undergraduate
Tháng 2, 7 18,000 – 21,000 NZD/ năm Victoria đào tạo các chương trình dự bị cho mọi chuyên nghành. Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ TOFL tương đương
Đại học Tháng 2,7 19,900 – 29,350 NZD/ năm Trường có dạy các chương trình đại học tại tất cả các nghành nghề: business, education, engineering, art, Law, Heath Science, Architect Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc các chứng chỉ TOFL tương đương yêu cầu GPA: >70
Post-graduated Tháng 2, 7 23,950 – 31,850 NZD/ năm Trường có dạy các chương trình thạc sỹ tại tất cả các nghành nghề: business, education, engineering, art, Law, Heath Science, Architect Tùy từng năm trường sẽ có những khóa thạc sỹ khác nhau. Yêu cầu Tiếng anh: 6.5 – 7.0 IELTS hoặc Toefl tương đương
yêu cầu GPA: 70 hoặc 75 tùy nghành

Mọi thông tin về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Trung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *