HTMI – ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hotel and Tourism Management Institute

Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) – học viện quản trị khách sạn hàng đầu thế giới tại Thụy Sĩ. Với sứ mệnh Hãy đến như một sinh viên, trở thành một quản lý.

Học viện HTMi hứa hẹn cung cấp phương pháp giáo dục tiếp cận toàn diện trong đó sinh viên được học trong một môi trường thực tế đối với ngành công nghiệp khách sạn, về hành vi và hình ảnh chuyên nghiệp. Cùng DUHOCVES để hiểu biết thêm những thông tin chi tiết về trường như học phí, chương trình đào tạo và các học bổng cực giá trị nhé!

Giới thiệu Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute)

Tên trường HTMi ( Hotel and Tourism Management Institute )
Logo htmi logo
Năm thành lập 1999
Chương trình đào tạo Cử nhân và Sau Đại học
Số sinh viên gần 500 sinh viên
Địa chỉ Hotel Campus Mariental Panorama, Marientalweg 3, 6174 Sörenberg, Thụy Sĩ
Website https://htmi.ch/

HTMi được thành lập như một trường khách sạn tư nhân vào cuối năm 1990 tại Vương quốc Anh. Bắt đầu với một số sinh viên, chuyển cơ sở từ Scotland đến Bournemouth. Năm 1999, trường đã quyết định rằng Trường không thể cạnh tranh ở Anh với các trường khách sạn lớn của Thụy Sĩ.

Năm 1999, đội ngũ quản lý đã lên kế hoạch cho một chiến lược di dời . Giáo sư Robert L’amour đã ra mắt HTMi tại Sörenberg, Thụy Sĩ. Hotel and Tourism Management Institute bắt đầu với 16 sinh viên từ hai quốc tịch; bây giờ nó có khoảng 420 sinh viên ở Thụy Sĩ từ 35 quốc tịch .

Tại sao lại chọn Học viện HTMi ?

• HTMi là một trung tâm nghiên cứu và phát triển cho một thương hiệu khách sạn quốc tế mới có trụ sở tại Thụy Sĩ: Swisstouches Hotels & Resorts
  • HTMi có một tờ báo cho ngành khách sạn : Thời báo Khách sạn
  • Mỗi học kỳ, Viện có khoảng 200 sinh viên đến từ hơn 35 quốc tịch tham gia vào một số chương trình, trong đó một số lượng sinh viên đồng thời học việc và làm việc do nhà trường hỗ trợ để củng cố kiến thức thực hành của sinh viên.
  • Họ đã phát triển một chiến lược công nghệ trong giáo dục mang tên Touch, Dạy và Học và nó đã áp dụng Apple iPod Touch , và gần đây, iPad mini cho quản lý vận hành và giáo dục khách sạn
  • HTMi xếp hạng #1 tại Thụy Sĩ và hạng #2 ở UK theo The Guardian Good University Guide 2012 ở hạng mục chương trình Cử nhân quốc tế Khách sạn và Quản lý Du lịch.

Cơ sở vật chất Học viện HTMi

Có thể nói, cơ sở vật chất ở trường đạt tiêu chuẩn 5 sao khi đáp ứng việc học tập, thực hành và ăn ở của sinh viên. Nơi đây đầy đủ tất cả mọi tiện nghi của 1 khách sạn 5 sao có thể kể đến như: phòng khách sạn; quầy lễ tân; nhà hàng banquet; nhà hàng fine dining; quán coffee; quầy bar; bể bơi; xông hơi. Sinh viên sẽ là người trực tiếp quản lý và sử dụng những tiện ích trên trong quá trình học tập.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Thuỵ Sĩ 2021: Nên hay không?

Hiện tại, Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch được tổ chức thành sáu trung tâm:

• Trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
    • Trung tâm quản lý nghề nghiệp
    • Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế Thụy Sĩ
    • Trung tâm quản lý ẩm thực
    • Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện
    • Trung tâm dịch vụ sinh viên

Trường có hai tòa nhà chính ở Sörenberg là các phòng học, nhà hàng đào tạo , chỗ ở và văn phòng gồm Hotel Campus Mariental và Hotel Campus Panorama.

HTMi nằm ở Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh đúng ngành du lịch khách sạn của đất nước Thụy Sĩ.

Cho đến nay, trường đã mở 9 campus trên toàn thế giới:

• HTMi Australia
  • HTMi (Singapore)
  • HTMi Switzerland Dubai
  • HTMi Bahrain
  • HTMi Kazakhstan
  • HTMi Saudi Arabia
  • HTMi Mauritius
  • HTMi China
  • HTMi Switzerland Campus

Chương trình đào tạo của Học viện HTMi

Chương trình cử nhân