Học bổng du học Úc mới nhất từ trường Le Cordon Bleu

học bổng từ Le Cordon Bleu

Năm 2018 – 2019, Le Cordon Bleu đem đến những học bổng cực kỳ giá trị cho sinh viên du học tại Le Cordon Bleu, Úc & New Zealand. Le Cordon Bleu thành lập năm 1895 tại Paris, Pháp với hơn 120 năm lịch sử giảng dạy và vận hành, từ đó mở rộng ra hệ thống giảng dạy toàn cầu trong ngành ẩm thực và quản lý khách sạn với 35 trường đặt tại hơn 20 quốc gia.

Tại đây sẽ có chương trình hỗ trợ học bổng từ Le Cordon Bleu cho du học sinh khi đáp ứng đủ điều kiện. Cùng DUHOCVES tìm hiểu ngay nhé!

QUY TRÌNH XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

 • Học sinh điền và nộp mẫu đơn cùng với Biểu mẫu đăng ký xin học bổng từ Le Cordon Bleu.
 • Sinh viên được Ủy ban học bổng Le Cordon Bleu xem xét và liên lạc qua điện thoại để sắp xếp phỏng vấn.
 • Nhận thông báo về kết quả trong vòng 2 tuần kể từ khi cuộc phỏng vấn diễn ra.
 1. Le Cordon Bleu – Úc

Le Cordon Bleu – Úc  ngôi trường chuyên đào tạo ẩm thực và làm bánh đẳng cấp thế giới. Đây là điểm đến lý tưởng cho các đầu bếp chuyên nghiệp tương lai, đang ấp ủ dự định du học ẩm thực chuyên nghiệp năm 2018.

Học bổng 2019

Giá trị: 5.000 – 15.000 AUD

Chương trình áp dụng

 • Diplôme de Cuisine (Chứng nhận nấu ăn thương mại): Cung cấp các khóa học từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao bằng tiếng Pháp về kỹ thuật nấu ăn, với sáu tháng làm việc kết hợp Học tập (WIL).
 • Diplôme de Pâtisserie (Giấy chứng nhận III tại Patisserie): Cung cấp các khóa học từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao trong tiệm bánh Pháp, với sáu tháng làm việc kết hợp Học tập (WIL).
 • Văn bằng nâng cao về Quản lý Khách sạn cung cấp phát triển kiến thức và kỹ năng giám sát / quản lý nghề nghiệp trong ngành khách sạn.

* Tiêu chí đánh giá: Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí nhập học cũng như chuẩn bị một bài luận dài 400 từ “lý do bạn muốn học tại Le Cordon Bleu và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn trong ngành khách sạn”.

Lý do nên học tại Le Cordon Bleu Úc

– Xin visa không cần Chứng Minh Tài Chính: Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1 (Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.

– Chương trình vừa học, vừa thực tập hưởng lương hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng/ tháng: Chương trình thực tập hưởng lương tạo điều kiện cho sinh viên có thể làm thêm với mức lương cao ngay cả khi đang đi học. Cấu trúc chương trình thực tập gồm 6 tháng học lý thuyết và 12 tháng làm việc trong môi trường mang tính thực hành cao, được trả lương fulltime. Mức lương trung bình lên đến 50 triệu VNĐ. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực tập tại hệ thống khách sạn và nhà hàng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…

– Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn: Hằng năm, trường đều tổ chức ngày hội việc làm. Đây là cầu nối giúp sinh viên và nhà tuyển dụng gặp gỡ và hợp tác. Qua đó, học sinh có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ hội nghề, yêu cầu cho vị trí công việc yêu thích, là cơ hội để tự quảng bá bản thân với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, trường trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến các kĩ năng xin việc như viết CV, trả lời phỏng vấn… giúp sinh viên của Le Cordon Bleu trở nên nổi bật trong hàng ngàn ứng viên khác.

– Cơ hội định cư cao: 

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể ở lại làm việc 3 năm: 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu và 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc thu nhập cao.

Khi đã có dự định du học Úc ngành ẩm thực thì Hoàn Cầu Việt khuyên bạn nên nộp hồ sơ sớm để giành các suất học bổng giá trị. Ngoài ra, sinh viên có thời gian chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ và chuẩn bị tâm lý cho một môi trường học tập mới tại Le Cordon Bleu.

Le Cordon Bleu Brisbane – Điểm đến lý tưởng du học Úc ngành ẩm thực cho tâm hồn ưa sáng tạo

Le Cordon Bleu Brisbane là phân viện đào tạo chính thức của Học viện Le Cordon Bleu lừng danh thế giới. Le Cordon Bleu khu học xá Brisbane cùng với 4 cơ sở giáo dục tiện nghi, khang trang khác tọa lạc tại Melbourne, Sydney, Perth. Đây chính là một trong những địa chỉ du học Úc ngành ẩm thực lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Chi tiết chương trình nghệ thuật ẩm thực tại Le Cordon Bleu Brisbane

Chương trình Thời gian Khai giảng Học phí
NẤU NƯỚNG – CAO ĐẲNG NẤU NƯỚNG
Certifiate III in Commercial Cookery 15 tháng Tháng 1, 4, 7, 10 36.163 AUD
Certifiate IV in Commercial Cookery 6 tháng 12.450 AUD
Cao đẳng nâng cao nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality) 6 tháng 12.450 AUD
Tổng học phí toàn bộ chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality Management): 61.063 AUD
LÀM BÁNH NGỌT – CAO ĐẲNG LÀM BÁNH NGỌT
Certifiate III in Pâtisserie 15 tháng Tháng 1, 4, 7, 10 36.163 AUD
Certifiate IV in Pâtisserie 6 tháng 12.450 AUD
Cao đẳng nâng cao nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality) 6 tháng 12.450 AUD
Tổng học phí toàn bộ chương trình cao đẳng nâng cao về quản trị nhà hàng khách sạn (Advanced Diploma of Hospitality Management): 61.063 AUD
 1. Le Cordon Bleu Wellington – New Zealand

Cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu New Zealand nằm tại Wellington, được coi là “thủ đô tuyệt vời nhất thế giới” (theo Lonely Planet) và được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thê giới năm 2017. Thành phố cảng này là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Wellington còn là trung tâm văn hóa và ẩm thực với những lễ hội ẩm thực hàng năm và các nhà hàng danh tiếng đạt nhiều giải thưởng quốc tế, New Zealand hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm quý báu cho bản thân.

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, bạn còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính…

Học quản trị nhà hàng khách sạn, bạn còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

Thiết kế chương trình học khoa học, lồng ghép học lý thuyết và thực hành dưới sự quan sát, đánh giá và hướng dẫn của giảng viên giúp mỗi học viên ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Còn đối với những giờ học về thực phẩm đồ uống, làm bánh hay nấu nướng thì sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu, từ lựa chọn thực phẩm để chế biến cho đến trang trí thành phẩm dưới sự tiếp nhận và phản hồi từ khách hàng.

Với môi trường đa văn hóa, thân thiện, cởi mở và bình yên tại New Zealand sẽ giúp bạn có những trải nghiệm cuộc sống đáng giá, mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua mối quan hệ đối tác rộng lớn của trường.

Các chương trình đào tạo:

 • Chứng chỉ (10 tuần): Ẩm thực, làm bánh
 • Cao đẳng (9 tháng): Ẩm thực, làm bánh
 • Cử nhân: Nghệ thuật nấu ăn và Kinh doanh, Quản trị khách sạn nhà hàng

Học bổng 2018- 2019:

– Giá trị: 15.000 NZD.

– Số lượng: 5 suất được cấp cho năm 2019.

– Điều kiện:

 • Trên 17 tuổi.
 • Được chấp nhận nhập học vào các chương trình: Chứng chỉ bậc 4 (Cuisine or patisserie) và Cao đẳng nâng cao bậc 5 (Cuisine and Patisserie) tại Le Cordon Bleu New Zealand – Tổng thời gian học là 18 tháng. (Học bổng sẽ bị thu hồi nếu sinh viên chuyển sang các cơ sở khác của Le Cordon Bleu hoặc sau khi học chương trình bậc 4).
 • Học sinh cần đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường: ILETS 5.5 hoặc tương đương.

> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *