DU HỌC ÚC VỚI HOLMESGLEN INSTITUTE

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phần lớn của du học sinh là giảm bớt được chi phí học tập, VES tiếp tục đưa ra những thông tin về của một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc – Học viện Holmesglen.

Đây là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn chứng nhận đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001.

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất Australia. Hàng năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường thường có hơn 50.000 sinh viên trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.

Trường có 4 cơ sở tọa lạc ở ngoại ô phía Đông Nam của Melbourne gần với trung tâm mua sắm, công viên, giao thông công cộng và chỉ mất khoảng 5-30 phút đến với trung tâm thành phố. Holmesglen có nhiều kinh nghiệm  trong việc đào tạo sinh viên quốc tế và cung cấp cho sinh viên một con đường liên thông đảm bảo vào các trường đại học khác.

Chứng chỉ và bằng cấp cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để sẵn sàng cho công việc tương lai. Các khóa học tại trường đều cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Các phương pháp giảng dạy được thiết kế và áp dụng hợp lý, các khóa học được xây dựng bao gồm các bài giảng, hướng dẫn và môi trường làm việc mô phỏng và cơ hội thực hành ở các cấp độ. Sinh viên được trải nghiệm một môi trường đào tạo thực nghiệm chuyên sâu trong khi vẫn có được bằng cử nhân như khi học tại các trường đại học.

Bằng cấp của các khóa học đó đều được chính phủ Úc công nhận. Các khóa học nghề tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực hành để có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Thế mạnh của Holmesglen Institute

– Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học an toàn.

– Học phí cạnh tranh so với các trường đại học tại Australia.

– Khóa học liên thông đại học theo diện visa ưu tiên không yêu cầu bằng IELTS và không phải chứng minh tài chính.

– Khóa học nghề bao gồm chương trình thực tập tại các đối tác của trường.

– Được phép làm việc 40h/2 tuần trong thời gian học lý thuyết.

– Cơ hội ở lại Australia làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo

Học viện Holmesglen đào tạo các khóa học đa dạng ngành nghề, sinh viên có thể đăng ký học từ chứng chỉ, cao đẳng nghề, đại học và khóa học chuyển tiếp đại học tại các trường đại học như Charles Sturt University, Deakin University, Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT), Headmasters Advanced Academy Training.

– Chương trình phổ thông trung học: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.

– Các khóa học cao đẳng, đại học chuyên ngành: Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế; Xây dựng và kiến trúc; Quản lý và kinh doanh (gồm kế toán, ngân hàng, marketing); Giáo dục mầm non; Cơ khí, công nghệ thông tin và truyền thông báo chí; Trang trí, thiết kế nội thất, đồ họa; Chương trình Anh ngữ (ELICOS); Khoa học y tế và dịch vụ cộng đồng; Trồng trọt và môi trường; quảng cáo, kiến trúc sư, xây dựng, kỹ thuật nha khoa, TESOL, quản trị sự kiện, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, du lịch, khách sạn, giáo dục mầm non…

– Các chương trình nghề có cơ hội định cư cao như làm tóc, làm bánh, nấu ăn, kế toán, điều dưỡng, chăm sóc vườn, chăm sóc hoa, y tá, y tế cộng đồng, kỹ thuật in ấn, massage vật lý trị liệu, sản xuất phim.

– Các chương trình cao đẳng hướng nghiệp theo sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Australia. Holmesglen trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Thời khoá biểu khá linh hoạt, giúp sinh viên chọn thời gian học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Dịch vụ và cơ sở vật chất

 • Thư viện và các nguồn tài liệu trực tuyến
 • Phòng học hiện đại và được trang bị đầy đủ
 • Nhà bếp và nhà hàng mô phỏng
 • Các buổi hội thảo cơ khí và xây dựng
 • Các phòng thí nghiệm điều dưỡng chuyên sâu
 • Chỗ ở và đón tiếp ở sân bay
 • Các chương trình giải trí và chương trình hoạt động xã hội
 • Hỗ trợ việc làm
 • Chương trình khai giảng
 • Dịch vụ Tư vấn
 • Nhà ăn trong trường
 • Trung tâm Thể hình
 • Truy cập máy tính miễn phí
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp trong khuôn viên trường
 • Các bài học kỹ năng học thuật
 • Bãi đậu xe

Học phí

– Trung cấp và cao đẳng: $6000 – $13,000 AUD/ năm

– Đại học và liên thông đại học: $31,200 AUD/ năm

– Thạc sĩ: $18,000AUD/ năm

– Chi phí ăn ở: Homestay ở với gia đình người Australia: 245 AUD một tuần (tương đương 5 triệu đồng một tuần); Căn hộ hoặc nhà chung cư: 120 AUS – 180 AUD một tuần (tương đương 2,5 triệu đồng – 3,7 triệu đồng một tuần).

– Chi phí ăn uống: 90 AUD – 110 AUD một tuần (tương đương 1,8 triệu đồng đến 2,3 triệu đồng một tuần).

– Chi phí đi lại: 28 AUD – 35 AUD một tuần (tương đương 600.000 đồng – 700.000 đồng một tuần).

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến lĩnh vực du học Úc hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

> Có thể bạn quan tâm

Lương part time starbucks

Visa du học úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.