THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI SINGAPORE

thực tập hưởng lương

Không cần chứng chỉ tiếng Anh, chỉ cần học lý thuyết 3 tháng là bạn có thể đi thực tập hưởng lương tại Singapore. Hấp dẫn quá phải không nào? Cùng DUHOCVES khám phá ngay thông tin dưới đây nhé!

Ưu điểm của các chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore:

√  Không cần chứng chỉ tiếng Anh

√  Hồ sơ xin học và xin visa đơn giản

√  Nhận mức lương thực tập từ SGD 800 – SGD 1,200/tháng (15 – 20 triệu đồng/tháng)

√  Cơ hội tìm các công việc mới với mức lương cao từ SGD 1,800 – SGD 2,500/tháng tại Singapore

√ Được cấp chứng chỉ “Certificate in Food and Beverage Operations”  – Chứng chỉ hoạt động ẩm thực

√  Cơ hội học tập lên trình độ cao hơn về ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore, Úc, Thụy Sỹ…

I. CHƯƠNG TRÌNH 6 THÁNG

Chi tiết cụ thể về chương trình học như sau:

1. Trong 3 tháng đầu tiên đào tạo các kỹ năng:
  • Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩm đồ uống
  • Kỹ năng hoạt động trong bếp và nhà hàng
  • Kiến thức về thực phẩm và pha chế đồ uống quốc tế.
  1. Trong 3 tháng cuối: Thực tập có lương tại nhà hàng và khách sạn cao cấp tại Singapore

Đối tượng áp dụng:

+ Học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường PTTH, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Bước 1: Xét duyệt hồ sơ bao gồm:

• Hộ chiếu
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Bằng cấp và học bạ
  • Ảnh chuẩn passport 4-6
  • Lệ phí xét duyệt + phí đăng ký: 5,000,000 VNĐ (đã bao gồm thị thực sinh viên)

(Sau 4-6 tuần sẽ được thông báo kết quả từ ICA, nếu trúng bạn sẽ được cấp IPA)

Bước 2: Thanh toán học phí

Học phí phải đóng sau khi nhận được IPA: $4,000 SGD
Bước 3: Xuất cảnh

Sinh viên mang theo 2  tháng tiền nhà khoảng $600 SGD và các khoản sinh hoạt

Tất cả học sinh – sinh viên khi đăng ký đều nhận được những ưu đãi sau:

• Đón học viên về ký túc xá
  • Tư vấn miễn phí trong 6 tháng học
  • Tìm kiếm nhà ở cho ứng viên

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến bài viết trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

II. CHƯƠNG TRÌNH 9 THÁNG

Bao gồm 3 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương

•  3 tháng đầu học và thực hành tại lớp về thực phẩm và đồ uống
  •  Sau 3 tháng học, gửi hồ sơ lên MOM xin thực tập 6 tháng (Tỷ lệ chấp thuận cho chương trình khoảng 99%)

Đối tượng áp dụng: Học viên đang học hoặc tốt nghiệp tại các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Quy trình tham gia hồ sơ:

Bước 1:  Xét duyệt hồ sơ, bao gồm:

•  Hộ chiếu
  •  Chứng minh nhân dân
  •  Hộ khẩu
  •  Bằng cấp và học bạ
  •  Ảnh chuẩn hộ chiếu
  •  Lệ phí xét duyệt + phí đăng ký: 5,000,000 VND (đã bao gồm thi thực sinh viên)

Bước 2: Thanh toán học phí

• Đóng trước khi nhận IPA: $4,970 SGD

Bước 3: Xuất cảnh

Học sinh – sinh viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

•   Xe đưa đón từ sân bay về ký túc xá
  •  Tìm kiếm nhà ở cho sinh viên
  •  Sau khi kết thúc  chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ về quản trị nhà hàng có giá trị quốc tế từ học viện STEi

III. CƠ SỞ GIÁO DỤC

Chương trình đào tạo trên được cung cấp bởi trường cao đẳng Coleman và học viện STEi – những ngôi trường đạt chuẩn về chất lượng quản lý tốt; đạt được chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Đặc biệt, STEi vinh dự đạt chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore và danh hiệu Best Employee năm 2011. Một số ưu điểm của các cơ sở giáo dục này:

• Tọa lạc tại trung tâm thành phố năng động thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên
  •  Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và bổ ích
  • Quy mô lớp học nhỏ nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ và nhiệt huyết trong giảng dạy
  •  Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên

Mọi thông tin liên quan đến du học các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁO DỤC VIỆT NAM (VES)

• Tel: 0432216810
  • Email: contact@duhocves.edu.vn – ngan@duhocves.edu.vn