The University of Sydney

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về trường The University Of Sydney

 The University of Sydney được thành lập vào năm 1850 tại Sydney bang New South Wales nước Úc. Đây  là viện đại học đầu tiên tại Úc và là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Trường đứng trong top những trường đại học lớn nhất nước Úc, luôn đứng trong top 8 các trường đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy.

Giới thiệu về trường The University of Sydney

Trường đại học Sydney tự hào là cái nôi của những danh nhân thành đạt như John Howard – Cựu Thủ Tướng Úc, ông Clive James  – Tác giả Chương trình Nhân vật truyền hình, Ngài John Cornforth – Nhà khoa học đoạt giải Nobel Hóa học, Giáo sư Bob May –  Nhà khoa học đầu ngành của Anh, James Wolfensen – Chủ tịch Ngân Hàng Thế Giới…

 Vẻ đẹp cổ kính của The University of Sydney

– Các chương trình đại học Sydney nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu. Trường liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của hội đồng nghiên cứu Úc và đứng hàng đầu trên thế giới về dạy học mang tính hàn lâm và nghiên cứu bậc cao. Số lượng sinh viên nghiên cứu tại trường luôn đứng đầu nước Úc với các chương trình nghiên cứ đa dạng nhất.

–  The University of Sydney luôn được đánh giá là ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên. Chất lượng của giảng viên cũng như sinh viên sau khi kết thúc khóa học cũng đứng thứ hạng cao so với mặt bằng chung với các trường đại học ở bang khác. Với mô hình lớp học nhỏ các sinh viên đều được hỗ trợ từ giảng viên. Các sinh viên khi kết thúc học tại trường Sydney luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với mức lương cao.

– Trường có vị trí khá là lý tưởng, trải rộng 68ha tại trung tâm thánh phố Sydney, các cơ sở chính của trường đều cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút và cách bãi biển 15 phút. Các khu học xá có những khu vườn và thảm cỏ trải rộng tạo môi trường học tập truyền thống, yên bình và thanh lịch cho sinh viên.

–  The University of Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng hiện nay tại Úc và trên thế giới như : thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin. Các sinh viên có thể học và lấy bằng kép giúp cho sinh viên vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt. Bằng cấp của trường Sydney luôn được công nhận trên thế giới giúp cho sinh viên tìm kiếm việc làm nhanh chóng sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo:

– Chương trình dự bị đại học (tại Taylors College): Nếu sinh viên nào không đáp ứng được các điều kiện nhập học để vào học thẳng chương trình Đại học có thể học các chương trình Dự bị Đại học với thời lượng 32 hoặc 42 tuần

– Chương trình đại học

– Chương trình thạc sỹ

– Các khóa Anh ngữ: Trung tâm giảng dạy của trường mở nhiều chương trình dành cho mọi trình độ từ bắt đầu đến nâng cao

Ngành đào tạo  The University of Sydney

Trường cung cấp các khóa học đa dạng và đào tạo hầu hết các ngành học của bất kỳ trường đại học nào ở úc. Hiện trường đào tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học bao gồm 17 khoa như: Kinh tế và thương mại, khoa học sức khỏe, giáo dục và công tác xã hội, kiến trúc, nghệ thuật nhân văn…

Học phí đối với mỗi chương trình học là khác nhau

– Chương trình đại học: AU $34,000 – AU $40,000/năm

– Chương trình thạc sỹ: AU $40,000/năm

Yêu cầu đầu vào

– Dự bị đại học: Học lớp 11 hoặc lớp 12 & IELTS 5.0

– Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA ≥ 8.0 & IELTS 6.0

– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học từ các trường được công nhận và IELTS 6.5

Các bạn muốn tìm hiểu thếm các trường đại học khác để đi du học Úc thì hay liên hệ với chúng tôi nhé

> Có thể bạn quan tâm

Ngan hang uc

Canada express study program

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *