Tìm hiểu về Trường Swiss Hotel Management School (SHMS) Vinahure Thụy Sĩ

Swiss Hotel Management School

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss Hotel Management School – Trường quản lý khách sạn SHMS, nơi đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất tại Thuỵ Sĩ sẽ mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bạn. Cùng DUHOCVES tìm hiểu kĩ hơn vè thông tin trường như các ngành đào tạo, bậc học, điều kiện đầu vào, và học bổng của trường quản lý khách sạn SHMS nhé!!!!

Giới thiệu về trường Swiss Hotel Management School

Là trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất và lâu đời tại Thụy Sỹ. Trường Swiss Hotel Management School trực thuộc tập đoàn SEG –Swiss Education Group: Tập đoàn gồm những trường đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ.

Swiss Hotel Management School (SHMS)  gồm 2 cơ sở học tập tại Caux & Leysin khu vực phía Tây Nam Thụy Sỹ. Nếu cơ sở Caux, tại thành phố Montreux là  tòa lâu đài cổ kính với đầy đủ tiện nghi thì cơ sở Leysin lại là khách sạn 5 sao nằm tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sỹ.

Từ 2 nơi này chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ để đến thủ đô Bern hay trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng xe lửa. SHMS được hình thành trên nền tảng giáo dục truyền thống ngành Hospitality của Thụy Sỹ trong hơn 100 năm qua. Tháng 3 & 10 hàng năm trường tổ chức Diễn đàn tuyển dụng Quốc Tế (International Recruitment Forum) nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập & làm việc tại các Công ty / Tập đoàn khách sạn lớn trên toàn thế giới.

shms-004

Khu vực sảnh trường SHMS

Tại sao nên chọn Swiss Hotel Management School ?

•  Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS có cơ hội tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ 2.168 – 2.450CHF/tháng (tương đương khoảng 60 triệu đồng nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

shms-007

Sinh viên trong giờ học tại Học viện SHMS

•  Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Swiss Hotel Management School sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường Đại học quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc), Bằng cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

<< Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *