Seneca College of Applied Arts & Technology

Cao đẳng Seneca – Seneca College of Applied Arts & Technology

Seneca College được thành lập năm 1967, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục chất lượng sau trung học. Trường có cơ sở ở Toronto và York. Sinh viên theo học tại Seneca sẽ nhận được một nền giáo dục tập trung đào tạo nghề, mang tính thực tiễn, điều này giúp họ được đánh giá cao trong thị trường lao động.

Các loại hình  đào tạo trường Seneca

– Hơn 150 chương trình đào tạo nghề nghiệp chuyên môn trọng yếu

– Bằng cử nhân đại học 4 năm

– Bẳng cử nhân cao đẳng “Work Ready” cho phép làm việc 2 – 3 năm sau tốt nghiệp

– Chương trình sau đại học với 1 năm trải nghiệm việc làm “ Career Specialized”

– Chương trình đào tạo part time và hợp tác đào tạo.

Chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường Seneca

1.Ngành Kỹ thuật

2.Khoa học

3.Kinh doanh

4.Tâm lý

5.Nghiên cứu giao tiếp

Học phí tham khảo cho sinh viên quốc tếtheo học Seneca

• Học phí một năm học: Khoảng $13,000
  • Tiền sách : $400 – $900/học kỳ
  • Tiền nhà: $450 – $850/tháng
  • Tiền đi lại : $100/tháng

Lý do bạn chọn cao đẳng Seneca

+ Chương trình học tại Seneca được thiết kế bởi các lãnh đạo doanh nghiệp và trong nền công nghiệp

+ Chương trình giáo dục hợp tác mang đến cho sinh viên cơ hội kết hợp việc học lý thuyết với kinh nghiệm làm việc thực tế

+ Seneca được toàn thế giới công nhận và biết đến. Trường đã chi hàng triệu đô la mỗi năm để tân trang cho các phòng học, phòng thí nghiệm và thiết bị máy tính

+ Mô hình một lớp học khoảng 30 – 40 sinh viên giúp tăng cường khả năng tương tác hiệu quả giữa giảng viên và sinh viên.

+ Mạng lưới với hơn 70 trường đại học đối tác trên toàn thế giới, cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên ngay tại Canada hay trên toàn thế giới trong tương lai.

Một số hình ảnh quen thuộc nhất khi bạn đạt chân đến Seneca

Với bài viết tổn quát trên về trường cao đẳng Seneca, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.