Học Bổng Tại Trường Cats Academy Boston, Mỹ Lên Đến 100%

CATS Academy Boston

Săn học bổng tại trường CATS Academy Boston sẽ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều khi cho con du học Mỹ. DUHOCVES sẽ gửi đến quý phụ huynh và học sinh thông tin chương trình học bổng du học Mỹ bậc THPT lên đến 100% của trường ngay nhé!

Trường trung học CATS Academy Boston: Chất lượng – chuyên nghiệp

CATS Academy Boston là ngôi trường trung học nội trú quốc tế danh giá với chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp. Tọa lạc tại Braintree, cách Boston 20 phút, cái nôi của nền giáo dục thế giới, CATS Academy Boston nằm gần các trường đại học danh giá của thế giới nói chung và của Mỹ nói riêng như Đại học Harvard, Học viện công nghệ MIT, Đại học Boston. Không những vậy, Boston cũng là một thành phố năng động và thân thiện, mỗi năm chào đón hang trăm nghìn du học sinh và khách du lịch.

Khuôn viên trường rộng khoảng 20 mẫu Anh với khoảng 43 tòa nhà gồm 6 phòng ngôn ngữ, phòng thí nghiệm khoa học, 7 phòng nhạc, 3 studios, khu tự học, phòng học kinh doanh, thời trang,… Cơ sở vật chất hiện đại, học phí hợp lý và có nhiều suất học bổng tại trường CATS Academy Boston. Mang đến môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam.

Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào của trường CATS Academy Boston

Chương trình đào tạo:

Chương trình trung học từ lớp 9 đến 12. Với sĩ số trung bình khoảng 12 học sinh. Với sỉ số lớp học ít sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới. Thêm vào đó, giáo viên có thể quan sát từng em, hướng dẫn và giúp đỡ các em khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh của mình. Chương trình trung học của CATS Academy Boston sẽ giúp học sinh đạt được bằng cấp được quốc tế công nhận, chuẩn bị cho bản thân để nhập học vào một trường đại học Hoa Kỳ, trau dồi tiếng Anh, phát triển kỹ năng tư duy phản biện, trở nên độc lập, ôn luyện SAT, ACT và TOEFL.

Trường Cats Academy Boston: môi trường chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm

Bên cạnh đó, trường cũng có chương trình tiếng anh chuyên sâu được gọi là CATS Extra dành cho các bạn tiếng anh chưa tốt, IELTS yêu cầu đầu vào 3.5. Học sinh được giáo viên ESL giảng dạy với lớp học nhỏ. Ngoài ra, CATS cũng có chương trình hè kéo dài 2 tuần, được thiết kế dành cho các bạn học sinh từ 14 đến 17 tuổi muốn khám phá và học hỏi nền văn hóa nước Mỹ. Yêu cầu tiếng anh IELTS từ 4.0 trở lên.

Yêu cầu đầu vào:

Lớp Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12
Chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL 40 (IELTS 4.0) TOEFL 50 (IELTS 4.5) TOEFL 60 (IELTS 5.0) TOEFL 70 (IELTS 5.5)
Độ tuổi Tuổi 14 Tuổi 15 Tuổi 16 Tuổi 17
Kì nhập học Nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 Nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 Nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 Nhập học tháng 9

Chi phí học tập tại CATS Academy Boston

Học phí và nhà ở:

Kì nhập học Học phí Kí túc xá (Đơn) Kí túc xá (shared) Homestay
Tháng 9 $37,290 $22,250 $20,490 $20,490
Tháng 1 $18,645 $11,125 $10,245 $10,245

Các chi phí khác bao gồm:

• Bảo hiểm: $1,999/năm
  • Sách vở: $1,500/năm
  • Hoạt động ngoại khóa: $1500  đến $3,000 /năm

Học bổng tại trường CATS Academy Boston

Học bổng 100% Scholarship of Excellence

Chương trình học bổng 100% Scholarship of Excellence của trường trung học CATS Academy Boston như sau:

Kỳ nhập học: 9/2021, 1/2022, 9/2022
Đối tượng áp dụng: các học sinh mới và đang học tại trường nhập học vào lớp 11
Giá trị học bổng: 100% học phí và phí ăn ở mà phụ huynh đã đóng cho nhà trường trong 2 năm học tại trường, tương đương $59,500/năm (2 năm thì giá trị là $59,500*2 = $119,000)

Học bổng tại trường CATS Academy Boston có giá trị cao từ 20 đến 50%

• Học bổng trị giá 20 – 30%: yêu cầu học lực từ 7.0 trở lên, tiếng anh IELTS từ 4.0 đến 5.0 hoặc làm bài kiểm tra tiếng anh của trường. Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài.
  • Học bổng trị giá 40 – 50%: yêu cầu học sinh có học lực từ 8.0 trở lên, IELTS 6.0 hoặc làm bài test của trường, có phỏng vấn với giáo viên nước ngoài.

Vì số lượng học bổng có hạn nên quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cân nhắc và nhanh chóng nộp hồ sơ để không bỏ lỡ học bổng tại trường CATS Academy Boston. Và cơ hội học tập tại quốc gia đứng đầu thế giới với mức chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng về mọi mặt. Nếu có thắc mắc về cách ghi danh, nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ hoặc thủ tục xin visa. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Du học Ves ngay nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: