INTERNATIONAL HOTEL & TOURISM TRAINING INSTITUTE – THỤY SĨ

international hotel

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh nổi tiếng tại Thụy Sỹ. Hãy cùng DUHOCVES tìm hiểu về cơ hội học tập tại một trong những những trường tốt nhất tại Thụy Sĩ và cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tổng quan về International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI) cung cấp chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo của triết lý quản trị khách sạn Thụy Sỹ với độ chính xác cao và cảm hứng sáng tạo trong thiết kế.

IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với tòa lâu đài Caux đậm chất lịch sử. Trường sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng. Sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu; nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn.

Đặc biệt, đây cũng là trường hiếm hoi cung cấp những kiến thức cần thiết. Tập trung vào phát triển kĩ năng tư duy thiết kế cho những bạn yêu thích và muốn phát triển trong lĩnh vực này.

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

    • Nhằm tạo điều kiện để sinh viên có việc làm trước mỗi kỳ thực tập; trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm” vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI. Địa điểm tổ chức nằm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng trên thế giới.
    • Với đặc thù chương trình kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương; sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ; hoặc những nước khác trên thế giới. Mức lương tối thiểu từ 2,172/tháng (tương đương khoảng 48,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sĩ).

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng:

    • Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, International Hotel & Tourism Training Institute đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với tiêu chuẩn tương đương với khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Vì vậy, IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành Quản trị, Du lịch & Khách sạn.

Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ bao gồm: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc) + Bằng Cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Yêu cầu đầu vào:

  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55, trên 18 tuổi;
  • Postgraduate Diploma: Tốt nghiệp ĐH được công nhận; hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý trong bất cứ lĩnh vực nào, IELTS 5.5/ TOEFL iBT 55, trên 21 tuổi;
  • Thạc sỹ: IELTS 5.5/ TOEFL iBT 65, trên 21 tuổi, và đáp ứng 1 trong các điều kiện dưới đây:

+ Hoàn thành chương trình Master of International Business Year 1 tại bất cứ trường thành viên nào thuộc SEG (có thực tập);
+ Tốt nghiệp ĐH ngành Quản lý Khách sạn hoặc chuyên ngành có liên quan và có ít nhất 4 tháng kinh nghiệm làm việc;
+ Tốt nghiệp ĐH được công nhận, bất cứ chuyên ngành nào và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực KSDL

Mọi chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, học bổng, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ DUHOCVES!

<< Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *