Southern Institute of Technology

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé

Southern Institute of Technology – SIT ngôi trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin uy tín hàng đầu New Zealand. Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đang ngày trở nên “ hot” và New Zealand chính là thiên đường cho những ai yêu ngành học này. New Zealand đang rất cần nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực IT, làm việc trên khắp New Zealand. Chương trình IT này nằm trong Longterm Shortage Skills List của Immigration New Zealand là cơ hội cho các bạn du học sinh quốc tế kiếm được việc làm tốt và định cư sau khi tốt nghiệp chuyên ngành IT tại đây là rất cao. Bởi vậy tại sao lại không lựa chọn học công nghệ thông tin  khi đi du học New Zealand.

1. Học Công nghệ thông tin tại Southern Institute of Technology

Trường SIT (Trường Southern Institute of Technology) là một ngôi trường được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên ngành công nghệ. Khi học tập tại đây sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ kinh nghiệm từ các giảng viên, kỹ sư. Hệ thống máy tính, Công nghệ thông tin (CNTT) và các khóa học tại SIT luôn toàn diện nhất và điều quan trọng là kinh nghiệm thực hành của sinh viên.
Hệ thống máy tính và CNTT chương trình của SIT luôn được hỗ trợ mạnh bởi các nhà tuyển dụng ICT. Trường Southern Institute of Technology đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được lượng kiến thức và những kỹ năng tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

2. Bạn được gì khi học Ngành công nghệ thông tin tại SIT

 

Du học New Zealand 2017-2018

Khi lựa chọn chuyên ngành này bạn sẽ được học tập và nghiên cứu phát triển ứng dụng, các công nghệ web mới nhất, quản trị hệ thống, thiết kế mạng lưới và an ninh, lập trình phần mềm và phát triển cơ sở dữ liệu, phạm vi của máy tính. Trong đó các môn học sẽ được thành lập thành bốn phần bao gồm: thông tin liên lạc, công nghệ thông tin và hệ thống thông tin.
SIT sẽ cung cấp giấy chứng nhận và bằng tốt nghiệp tại các khóa học mà bạn đã học, tiếp theo bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp lên Cử nhân Công nghệ thông tin – một chương trình toàn diện nhằm nhấn mạnh các kỹ năng thực hành cần thiết cho sự nghiệp, thành công lâu dài cho bạn trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Học phí ngành công nghệ thông tin tại SIT: con số này ~ 15,800NZD/ năm. Chi phí sinh hoạt tương đối thấp, thấp hơn nhiều so với Auckland và Wellington vào khoảng $8.000-$10.000NZD một năm, đây có lẽ là nơi tốt nhất New Zealand và khi bạn lựa chọn du học New Zealand giá rẻ vừa học vừa làm thì đây có lẽ sẽ là một nơi lý tưởng bởi sinh viên tại đây sẽ được ưu đãi và được làm thêm 20h/tuần.

Triển vọng nghề nghiệp: Hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn về công việc cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin sau tốt nghiệp. Sinh viên có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau bao gồm khu vực công, bộ phận tài chính và tất cả các loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên có thể làm trong lĩnh vực quản lý, cơ sở dữ liệu, ứng dụng kỹ thuật, lập trình, ứng dụng trang web và phát triển trò chơi.

> Có thể bạn quan tâm

Lương part time starbucks

Visa du học úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.