HỘI THẢO VỚI TRƯỜNG GRIFFITH COLLEGE DUBLIN

Hội thảo với trường Griffith College Dublin – Ireland được tổ chức tại công ty du học VES vào ngày 09 – 3 – 2018.

Tại buổi hội thảo sẽ có thông tin về học bổng của trường dành cho du học sinh Việt Nam. Và giới thiệu về các khóa học tại trường Griffith College Dublin.

Thông tin về trường Griffith College Dublin

• Là trường tư thục lớn thứ 3 tại Ireland
  • Được tặng nhiều danh hiệu từ những tổ chức giáo dục uy tín như: danh hiệu vàng từ tổ chức ACCA, giải thưởng quốc gia và quốc tế cho tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường.
  • Trường có 140 đối tác quốc tế giúp sinh viên thoải mái trong lựa chọn theo học và làm việc.
  • Với 10.000 sinh viên tới từ 77 quốc gia trên thế giới. Trường có 3 cơ sở để học sinh lựa chọn.
  • Chương trình học đa dạng, đào tạo nhiều ngành nghề. Trong đó nổi tiếng nhất là khoa Luật với quy mô cũng như chất lượng giảng dạy

Hội thảo với trường Griffith College Dublin

Tại buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của Mr.Michael Stewart giám đốc Marketing của trường. Mr Stewart sẽ cung cấp chi tiết các thông tin về:

• Học bổng trường Griffith College Dublin năm 2018 – 2019 dành cho sinh viên Việt Nam
  • Thông tin về các khóa học, ngành đào tạo của trường
  • Giải đáp những thắc mắc của học sinh

Liên hệ ngay với du học VES để đăng ký tham dự hội thảo.

Trên đây là thông tin về buổi hội thảo với trường Griffith College Dublin. Mọi thắc mắc về du học Ireland vui lòng liên hệ:

Trung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234