Học viện công nghệ Unitec Institute of Technology

Giới thiệu chung

Nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất New Zealand, Viện công nghệ Unitec là một thành viên của tổ chức quốc tế các trường Đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới như: Học viện Công nghệ Virginia (Mỹ), Học viện Công nghệ hoàng gia Melbourne RMIT (Australia), Đại học Jonkoping (Thụy Điển).

Hơn 40 năm qua, Viện công nghệ Unitec được biết đến như là một trong những trường tiên phong về phương châm giáo dục ứng dụng tại New Zealand. Bằng chiến lược phát triển sáng tạo, đến nay, Unitec đã phát triển thành một học viện năng động, hội tụ những điểm cần thiết mà một viện Polytechnic cần có. Cùng duhocves.edu.vn tìm hiểu học viện công nghệ Unitec ngay sau đây nhé

Chương trình giảng dạy

Viện công nghệ Unitec có các chương trình học như: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ, Tiến sỹ được phân thành các chuyên ngành:

• Thương mại, kinh doanh
  • Công nghệ ứng dụng
  • Phong cảnh và kiến trúc
  • Thông tin, máy tính
  • Kỹ sư dân dụng và xây dựng
  • Nghệ thuật quan sát và thiết kế
  • Giáo dục học
  • Nghiên cứu cộng đồng và sức khoẻ
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Giảng dạy tiếng Maori
  • Khoa học tự nhiên
  • Nghiên cứu màn ảnh và nghệ thuật biểu diễn
  • Thể thao
  • Du lịch và lữ hành

Đặc biệt, Unitec là viện đào tạo lớn nhất và ở New Zealand và là nơi duy nhất cung cấp chương trình học cho phép sinh viên tốt nghiệp đăng ký với Hội đồng Nắn xương New Zealand (Osteopathic Council of New Zealand) và tham gia thực hành tại đây như là một chuyên viên về nắn xương chuyên nghiệp.

Viện cũng là một trong những nhà cung cấp đào tạo các chuyên viên điều dưỡng lớn nhất ở New Zealand. Viện công nghệ Unitec có mối liên kết chặt chẽ với lĩnh vực chăm sóc khỏe và 85% bằng đại học có các yếu tố học tập dựa trên thực tế của ngành. Sự nhấn mạnh trong nhiều lĩnh vực học tập đào tạo của viện là hầu hết các khóa học đều đề cao tính thực hành từ những lý thuyết sinh viên được tiếp thu trên giảng đường, trái ngược với mô hình truyền thống của nhiều đại học truyền thống nơi sinh viên nhận được chủ yếu là lý thuyết.

Ví dụ, Môn học the Introduction to Policing sẽ là tiền đề và sinh viên sẽ có cơ hội thực hành với các Cảnh sát New Zealand. Ngoài ra, Khoa Khoa học Máy tính có chương trình thực tập thực tế với một trong những ông lớn của ngành công nghiệp như IBM, bao gồm Trung tâm IBM tại Mt. Albert (Carrington) Campus.

Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại thành phố Auckland – thành phố có môi trường thiên nhiên lí tưởng, mùa hè thời tiết khô và ấm, nhiệt độ từ 19-25°C; mùa đông nhiệt độ khoảng 13-18°C.

Khu học xá Mt. Albert hiện đang là nơi học tập và sinh hoạt của hơn 14.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp đa dạng chương trình học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. MT Albert được Auckland đặc biệt quan tâm với việc đầu tư 15,478 NZD từ nguồn quỹ phát triển để cải thiện đời sống của sinh viện tại MT Albert.

Tọa lạc tại trung tâm của Henderson, học xá Waitakere thuộc học viện công nghệ Unitec cung cấp môi trường học tập hiện đại và toàn diện cho hơn 2.900 sinh viên. Học xá Waitakere nổi tiếng với các chương trình học trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, điều dưỡng và khoa học máy tính.

Tọa lạc tại Albany, học xá Northern chuyên cung cấp các chương trình thực tập cho các sinh viện nhằm đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng tăng tại New Zealand, nhất là trong các lĩnh vực thương mại, kinh doanh, thiết kế nội thất và công nghệ thông tin. Học viện mong muốn đào tạo ra các học sinh có khả năng làm việc chuyên nghiệp thông qua các khóa học thực hành.

Tại sao nên theo học tại Viện công nghệ Unitec:

• Chất lượng giáo dục cao và được công nhận đáng giá để đầu tư cho học tập
  • Cung cấp các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ
  • Cơ hội làm việc tại New Zealand từ 1-3 năm sau tốt nghiệp
  • Các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tuần, linh hoạt và là một trong những tổ chức được công nhận về việc tổ chức thi IELTS
  • Cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút
  • Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm ngân hàng, phòng tập thể dục, cafe-bar, khu mua sắm và khu ký túc xá sinh viên
  • Mức độ hài lòng của sinh viên cao trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất

>> Có thể bạn quan tâm: