ĐẠI HỌC OTAGO NEW ZEALAND

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé

1. Giới thiệu trường University of Otago

– Tên đầy đủ: University of Otago – Loại hình: Công lập – Campus chính đặt tại Dunedin, ngoài ra còn có campus tại Christchurch và Wellington.

Trường Đại học Otago (University of Otago) là trường Đại học được thành lập đầu tiên của New Zealand từ năm 1869. Trường được biết đến là viện nghiên cứu hàng đầu tại New Zealand, một trong những viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đào tạo rất nhiều chương trình đại học và sau đại học khác nhau được quốc tế công nhận. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học, Trường có không khí học tập sôi động, đa dạng và hấp dẫn.

Khu trường sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin, một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealandvới thắng cảnh hùng vĩ (dân số khoảng 121.000 người). Nơi đây đem đến những hoạt động giải trí ngoài trời và những cơ hội nghiên cứu điều tra ngoài trời tuyệt vời. Các sinh viên theo học trọ tại các khu kí túc xá của trường hoặc các khu nhà cho thuê nằm ngay gần các tiện nghi đại học và thành phố. Môi trường này tạo ra một đời sống đại học sôi nổi mạng lại sự nổi tiếng cho Trường đại học Otago. Trường thu hút được một phần đông sinh viên theo học đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin (75% số sinh viên theo học tại trường đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin).

Trường đại học Otago có đại diện trên cả nước với các trường Y khoa và khoa học sức khoẻ tại hai thành phố Christchurch và Wellington.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Otago

– Xếp thứ 2 ở New Zealand theo bảng xếp hạng của US News and world report 2017 – Xếp hạng 200-250 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times higher education 2017 – Xếp hạng 151 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings 2017 – Nhận được đánh giá 5 sao của QS QS World University Rankings – Đây là trường Đại học lâu đời nhất tại New Zealand – Trường có điểm về sự hài lòng cao nhất trong số các trường Đại học tại New Zealand về sự trải nghiệm của sinh viên quốc tế – Sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. – Trường cung cấp trải nghiệm sinh viên và đời sống văn hóa sôi động – Otago đào tạo nhiều văn bằng trình độ đại học và sau đại học khác nhau về các ngành Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Nhân văn và Khoa học. – Trường có chương trình trao đổi sinh viên đa dạng với hơn 90 đối tác ở 31 quốc gia.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo của Đại học Otago

Trung tâm ngôn ngữ tại Trường Đại học Otago Thành lập vào năm 1991, Trung tâm Ngôn ngữ trực thuộc Đại học Otago đi đầu trong việc giảng daỵ tiếng Anh, đưa ra các khoá đào tạo tiếng Anh chuẩn bị cho chương trình Dự bị Đại học, Đại học hay Cao học, và cho giao tiếp phổ thông. Sinh viên của trung tâm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Đức, Oman, Saudi Arabia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ và lân cận New Zealand. Trường cung cấp 4 khóa bao gồm 22,5 giờ một tuần, hoạt động tự học với quy mô lớp học không quá 15 sinh viên. Trình độ được dạy bao gồm: Elementary, Pre-Intermediate, Upper Intermediate, Advanced( English for Academic Purposes, English for Otago).

Trường sử dụng những thiết bị dạy học mới nhất và sinh viên được sử dụng phòng ngôn ngữ đa phương tiện Sony, phòng vi tính i-mac, trung tâm học tập riêng biệt và có thể sử dụng bất cứ nguồn cơ sở vật chất nào của trường Đại học Otago như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng thể dục, hội trường, câu lạc bộ, các dịch vụ xã hội, sáng tạo, chăm sóc sức khỏe.

Trung tâm ngôn ngữ là một trung tâm có đăng ký đăng cai tổ chức các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC. Các sinh viên theo học tại trung tâm được phép tiếp cận với hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường. Mỗi khi sinh viên ghi danh, Đại học Otago sẽ cung cấp thẻ sinh viên, cho phép được giảm giá khi mua các sản phẩm, sử dụng dịch vụ, giải trí hay du lịch. Giáo dục chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, bằng cấp quốc tế làm cho trung tâm Ngoại ngữ- Đại học Otago trở thành sự lựa chọn số 1 cho các khóa học tiếng Anh.

Chương trình Dự bị Đại học tại Trường Đại học Otago Trường đại học đưa ra chương trình dự bị đại học kéo dài tám tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị kiến thức văn hoá trước khi bắt đầu chương trình đại học. Chứng chỉ Dự bị Đại học do Đại học Otago cấp là chứng chỉ quốc tế cho phép học sinh có thể tham gia tại bất kỳ trường Đại học nào của Newzealand, hầu hết các trường đại học của Úc, một số trường đại học của Anh, Mỹ, và Canada. Hằng năm có tới 89% học sinh tốt nghiệp khóa học dự bị đại học được chấp nhận học đại học. Chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy ngay tại khu trường sở của trường và các sinh viên theo học có thể tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường. Chương trình Dự bị Đại học tiếp nhận sinh viên nhập học vào tháng 2, 6 và 10.

Khóa Dự bị Đại học có các chuyên ngành sau: Y, Nha khoa, Dược, Khoa học sinh trắc học, Marketing, Kế toán, Tài chính, Thương mại Quốc tế, Nghiên cứu sáng tạo, Quản lý Môi trường, Điện tử viễn thông, Công nghệ Phân tử sinh học… Sinh viên quốc tế đủ  yêu cầu có thể tham gia các các khóa học thuộc lĩnh vực Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Otago.

Chương trình đào tạo Bậc đại học và Cao học Thế mạnh của Otago là đào tạo y khoa, sinh y, khoa học sức khỏe, khoa học máy tính và thông tin, khoa học tự nhiên và vật lý, nghiên cứu kinh doanh bao gồm du lịch, khoa học xã hội và nhân văn. Về nghiên cứu bao gồm các thế mạnh sau: khoa học sinh học, khoa học môi trường, tâm lý, địa chất học, marketing, kinh tế, vật lý trị liệu, lịch sử, triết học, và luật. Tại Otago, giảng dạy gắn liền nghiên cứu vì vậy hầu hết việc giảng dạy đều do các viện sĩ hàng đầu đảm nhiệm. Các chương trình đào tạo chứng chỉ tốt nghiệp cao học, thạc sĩ và tiến sĩ được đưa ra ở nhiều chuyên ngành phong phú. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

Đại học Otago cung cấp các khoá học cử nhân với các chuyên ngành đa dạng. Ngoài ra còn có các chương trình cấp văn bằng kép, bằng danh dự, văn bằng sau đại học,…

Chương trình học bao gồm:

– Kinh tế và thương mại – Khoa học sức khỏe – Khoa học nhân văn – Khoa học tự nhiên

Điều kiện đầu vào 

Du học New Zealand trường University of Otago

Kỳ nhập học và học phí tham khảo

– Trường tổ chức hai học kỳ chính và một học kỳ hè – Học kỳ một bắt đầu từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 6 – Học kỳ hai bắt đầu từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 11 – Học kỳ hè bắt đầu từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 2 – Hầu hết các sinh viên theo học đều bắt đầu kỳ học của mình vào học kỳ một.

Học phí:

Du học New Zealand trường University of Otago

> Có thể bạn quan tâm

Lương part time starbucks

Visa du học úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *