Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Chosun

đại học chosun

Đại học Chosun được thành lập năm 1946 tại thành phố Gwangju, miền nam Hàn Quốc, là trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 400 km và là trường tư thục lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Trường bao gồm 15 trường đại học thành viên, 7 trường cao đẳng, 5 trường cao đẳng độc lập, 10 trường cao học, 76 chuyên ngành và 6 trường cao đẳng độc lập. Vì vậy, trường thu hút một lượng lớn sinh viên theo học. Hiện tại, Chosun có hơn 23.000 sinh viên đang theo học.

Chosun được công nhận là trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Honam, tôn chỉ của trường là tập trung vào việc ươm mầm nhân tài và xây dựng đất nước. Mục tiêu trong tương lai của trường là trở thành một “GREAT CHOSUN HUMAN UNIVERSITY” luôn đề cao những giá trị nhân văn, đồng thời tạo ra một môi trường đào tạo – học tập – nghiên cứu – tình nguyện – hành chính hoàn hảo mà mọi người đều khao khát.

>> Xem thêm: Thông tin du học Hàn Quốc [Mới nhất]

Một Số Điểm Nổi Bật Về Đại Học Chosun

Chosun được công nhận là trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Honam

Chosun được công nhận là trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Honam

Đại học Chosun nằm trong TOP 31 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc (theo 4icu)

Thư viện trường được trang bị cơ sở vật chất bậc nhất. Thư viện có hơn 1,1 triệu đầu sách và là thư viện lớn nhất ở thành phố Gwangju và tỉnh Jeonnam.

Trường là một trong những ngôi trường nổi tiếng với cơ sở vật chất tuyệt vời, khuôn viên có diện tích 2 triệu mét vuông bao gồm 32 tòa nhà, là ngôi trường lớn nhất xứ sở Kim chi.

Trường đã ký kết các thỏa thuận trao đổi với gần 700 trường đại học ở khoảng 50 quốc gia để giúp sinh viên có được tầm nhìn và kinh nghiệm quốc tế.

>> Xem ngay: Điều kiện du học Hàn Quốc ai cũng cần biết

Chương Trình Đào Tạo Tiếng Hàn Tại Trường Chosun Có Gì Đặc Biệt?

Các khóa học tiếng Hàn của Đại học Chosun cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa học cơ bản, trung cấp và nâng cao phù hợp với trình độ của mình. Các khóa học kéo dài 4 giờ một ngày và được giảng dạy bởi các giáo viên Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Bạn sẽ không chỉ học tiếng Hàn mà còn tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và lối sống của Hàn Quốc. Mỗi học kỳ, sinh viên còn được tham gia miễn phí các chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Điều kiện tuyển sinh

  1. Phụ huynh và học sinh phải là người nước ngoài
  2. Người đã tốt nghiệp trung học phổ thông trong nước hoặc nước ngoài (sắp tốt nghiệp) hoặc có học lực tương đương.

Học phí chương trình học tiếng Hàn

  • 20 tuần (6 tháng): 2.500.000 won
  • Sách giáo khoa: 50.000 won
Vậy là DUHOCVES vừa điểm qua những thông tin chính về trường Đại học Chosun: điều kiện du học, chương trình học hệ tiếng Hàn, các ngành học, thông tin về ký túc xá và học bổng tại Chosun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *