Top 6 App Mua Hàng Trung Quốc Dễ Như Ăn Kẹo

Top 6 app mua hàng Trung Quốc

Trong những năm gần đây, các trang thương mại điện tử phát triển nhanh chóng, thúc đẩy việc giao thương hàng hóa quy mô toàn thế giới. Trung Quốc có nguồn hàng vô cùng phong phú và xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà các app mua hàng Trung Quốc được đẩy mạnh phát triển để hỗ trợ cho việc mua bán hàng hóa. Dưới đây là 6 app mua hàng phổ biến nhất dành cho những ai có mong muốn nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh.

#1. Taobao – App mua hàng Trung Quốc cực rẻ

Taobao là app mua hàng Trung Quốc được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003. Cho đến nay, Taobao đã có hơn 600 triệu người dùng với số lượng sản phẩm được bán lên tới 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động dựa trên mô hình C2C, cung cấp sản phẩm và dịch vụ giữa các cá nhân với nhau. Với giao diện dễ sử dụng và quy trình đăng ký đơn giản, ứng dụng đặt hàng Taobao là app mua hàng phổ biến nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm cực hiếm tại ứng dụng Taobao.

Taobao là app mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất
Taobao là app mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất

Nhiều người trên thế giới ưa chuộng ứng dụng mua sắm Taobao của Trung Quốc bởi giá sản phẩm ở đây khá rẻ, mẫu mã đa dạng, hay có các đợt giảm giá lớn. Mặc dù hỗ trợ một số loại thẻ quốc tế nhưng các giao dịch Taobao vẫn phải thực hiện thông qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này yêu cầu xác thực thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp với người nước ngoài.

#2. Shopee – App mua hàng Trung Quốc Bằng Tiếng Việt

Không nhầm đâu, trên Shopee có sẵn các nhà cung cấp Trung Quốc. Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, được thành lập bởi tập đoàn SEA của Forrest Li (Singapore). Nền tảng này cung cấp dịch vụ mua sắm thuận tiện, nhanh chóng cho cả người mua và người bán. 

Shopee - App mua hàng Trung Quốc Bằng Tiếng Việt
Shopee – App mua hàng Trung Quốc Bằng Tiếng Việt

Hiện nay, Shopee đã có mặt tại 7 quốc gia khu vực châu Á gồm có: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Singapore và Philippines. Việc mua hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần chọn mục Hàng Quốc Tế là sẽ tìm được rất nhiều đơn vị Trung Quốc bán hàng tại Shopee Việt Nam.

#3. Alibaba – App mua hàng Online Trung Quốc dễ dàng

Alibaba là một phần mềm mua sắm Trung Quốc hoạt động trên mô hình B2B để kết nối các doanh nghiệp trên toàn cầu. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú như hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thời trang, đồ công nghệ… của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Alibaba - App mua hàng Online Trung Quốc dễ dàng
Alibaba – App mua hàng online Trung Quốc dễ dàng

Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì không thể bỏ qua app mua hàng Trung Quốc này. Khi đặt hàng, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động và chọn phương thức thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, Western Union, PayPal…

#4. App 1688 mua hàng sỉ tại Trung Quốc

Được phát triển bởi tập đoàn Alibaba, 1688 đóng vai trò là trang thương mại điện tử theo hình thức B2B và B2C. Đây là app mua hàng tốt nhất nếu bạn có nhu cầu nhập hàng giá sỉ, nguồn hàng ở đây tương tự như Taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn nếu bạn mua số lượng lớn, có khi chỉ 5-7 sản phẩm là đã được giá sỉ rồi.

App 1688 mua hàng sỉ tại Trung Quốc
App 1688 mua hàng sỉ giá tốt

1688 là app mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ toàn tiếng Trung Quốc, nếu bạn là người Việt Nam thì cần dùng công cụ dịch thuật hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng giúp. Cũng vì là website phát triển cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế mà chỉ nhận thanh toán qua ngân hàng trung gian Alipay. Để nhập hàng qua app 1688, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ nhập kho Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

#5. Tmall – App mua hàng nội địa Trung Quốc giá tốt

Tmall hoạt động dựa trên mô hình B2C và C2C. Tương tự như Taobao nhưng các mặt hàng tại app mua hàng Trung Quốc Tmall được đánh giá là có chất lượng tốt hơn. Các sản phẩm bán trên Tmall đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt với giấy tờ, xuất xứ để khách hàng không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Tmall - App mua hàng nội địa Trung Quốc giá tốt
Tmall – Mua hàng nội địa Trung Quốc giá tốt

Tmall cũng là ứng dụng mua hàng tốt nhất để mua sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Zara, Nike, H&M… mà giá mua lại rẻ hơn rất nhiều khi mua trực tiếp tại cửa hàng chính hãng.

#6. AliExpress mua hàng sỉ Trung Quốc Nhanh Chóng

Aliexpress là ứng dụng mua sắm hàng đầu của Trung Quốc cũng thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là ứng dụng dành cho người nước ngoài nên việc đăng ký tài khoản khá dễ dàng.

AliExpress mua hàng sỉ Trung Quốc Nhanh Chóng
AliExpress – Mua hàng sỉ Trung Quốc Nhanh Chóng

App Aliexpress có những tính năng nổi bật sau:

  • Hàng hóa: Nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả hợp lý.
  • Đối tượng: Dành cho khách hàng sỉ và lẻ tại Trung Quốc và thế giới. Giá sỉ áp dụng cho đơn hàng nhỏ.
  • Giao diện: Đa ngôn ngữ, dễ sử dụng.
  • Vận chuyển: Hỗ trợ vận chuyển quốc tế, cả vận chuyển miễn phí hoặc vận chuyển được trợ giá.

Phương thức thanh toán: Chấp nhận các loại thẻ như Visa, Master, AMEX, Maestro

Dịch vụ mua hàng hộ tại CTS – Không cần App vẫn mua được hàng

Với dịch vụ mua hàng hộ tại CTS Tìm Nguồn Hàng, chủ shop có thể nhập hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử nhưng không cần mất nhiều thời gian để tải app hay đăng ký tài khoản. Với dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín của chúng tôi, bạn sẽ được mua hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam với tốc độ nhanh nhất, giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

CTS luôn luôn mong muốn mang giá trị thiết thực tới khách hàng. Chính vì vậy mà đơn vị luôn chú trọng từ khâu tư vấn, đặt hàng cho tới khâu chăm sóc khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại CTS, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Như vậy, CTS đã tổng hợp cho bạn đọc 6 nền tảng mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất. Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp chủ cửa hàng có thêm lựa chọn về nguồn hàng order Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *