Academies Australasia Polytechnic (AA Poly)

Cùng duhocves tìm hiểu ngay nhé.

Academies Australasia Polytechnic (AA poly)

Tổng quan về Academies Australasia Polytechnic (AA poly)

Academies Australasia Polytechnic (AA poly) hướng đến sự hoàn hảo trong giảng dạy, trường chỉ tuyển dụng những giáo viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm và có đam mê thực sự với nghề. Tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố lớn trên thế giới, an toàn, sạch sẽ, thân thiện, chi phí hợp lý và đa dạng về văn hóa. AA Poly hướng đến việc cung cấp các chương trình chất lượng, khóa học chất lượng cao mà cho sinh viên học tập, phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp hướng đến.

Ưu điểm khi học tập tại AA Poly:

• Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ tương tác tốt
  • Lấy sinh viên làm trung tâm
  • Khuyến khích việc phát triển trí tuệ của sinh viên qua các hoạt động học thuật
  • Khóa học đa dạng(Kế toán, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Công nghệ thông tin, Du lịch, Quản lý Dịch vụ y tế…)
  • Cơ sở vật chất học tập hiện đại
  • Giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý

Học phí tham khảo của một số khóa học cho sinh viên quốc tếtại Academies Australasia Polytechnic (AA poly):

• Khóa tiếng Anh: $300/tuần (có các khóa tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh học thuật nâng cao và tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi Ielts
  • Khóa cao đẳng:

+ Cao đẳng kế toán: $10,800 (4 kỳ)

+ Cao đẳng kế toán nâng cao: $15,500 (6 kỳ)

+ Cao đẳng quản lý dịch vụ khách hàng: $3,080/ kỳ

+ Cao đẳng công nghệ thông tin: $10,800/ 4 kỳ

+ Cao đẳng nâng cao công nghệ thông tin: $ 5,700/ 2 kỳ

+ Cao đẳng về lãnh đạo và quản lý: $5,500

+ Cao đẳng quản lý dự án: $8,000/ 4 kỳ

• Khóa cử nhân: Cử nhân về du lịch và dịch vụ khách hàng : $45,000 (6 kỳ)

Với khả năng cung cấp khóa học đa dạng, chất lượng với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, học tập tại AA Poly thực sự là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin du học Úc, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được giải đáp thỏa đáng nhất.

> Có thể bạn quan tâm

Du học malta

Thành phố lớn nhất canada