Yokohama

Yokohama

Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama năng động chỉ cách thủ đô Tokyo 20 phút tàu hỏa. Nơi đây được biết đến là trường quốc tế lâu đời thứ hai trên thế giới và  đang là điểm đến ngày càng hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo tốt cũng như môi trường sinh hoạt phù hợp.

Hiện tại, trường có 650 sinh viên theo học đến từ 45 quốc gia trên thế giới với mô hình lớp học 1 giáo viên: 8 học sinh. Con số trên có lẽ sẽ khiến bạn nghĩ rằng sinh viên trong trường quá ít so với nhiều trường học khác, tuy nhiên đây lại chính là thế mạnh trong chất lượng đào tạo của trường. Trường nhật ngữ Yokohama chủ trương cung cấp môi trường học quy mô vừa phải để tạo sự đoàn kết giữa những học sinh nhằm đạt kết quả học tập tối ưu nhất dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo Yokohama

  1. Chương trình tú tài quốc tế (gồm 3 cấp độ đào tạo: tiểu học, trung học và đào tạo cấp bằng)
  2. Chương trình phổ thông trung học: mục tiêu chuẩn bị nền tảng tốt cho sinh viên có dự định học lên đại học với nội dung đào tạo chuyên sâu và đa dạng nhiều chuyên ngành như: nghệ thuật, khoa học ngôn ngữ, các môn thể thao..v…v…
  3. Chương trình trung học cơ sở: một số chuyên ngành giảng dạy như kịch, tiếng Anh, Tiếng Nhật, Âm nhạc, Thể thao và Khoa học.
  4. Chương trình giáo dục tiểu học: các ngành tương tự cấp trung học cơ sở
  5. Chương trình đào tạo ngôn ngữ: giảng dạy các ngôn ngữ như: tiếng Trung, Tiếng hàn, tiếng Hà Lan, Thụy Điển, tiếng Đức và tiếng Pháp.
  6. Đào tạo công nghệ: đào tạo chủ yếu kỹ thuật sử dụng công nghệ cho học sinh.

Mức học phí tham khảo Yokohama

Tên chương trình đào tạo Học phí hằng năm ( yên/năm)
Tiểu học 2,506,000
Trung học cơ sở và trung học phổ thông 2,610,000
Phí xây dựng trường:  100,000
Phí bảo hiểm công nghệ: 10,000 (chỉ áp dụng cho lớp 6 -12)
Các loại phí đóng một lần
Phí đăng ký: 25,000
Phí tốt nghiệp cho học sinh lớp 12: 70,000

Lựa chọn du học tại thành phố cảng Yakohama bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông đi lại nhé vì các phương tiện vận tải ở đây rất thuận tiện và ý thức  tham gia giao thông công cộng của người nhật thì vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại ở một thành phố văn minh và năng động.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn