TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy cho tất cả phụ huynh và du học sinh

CẢM NHẬN CỦA DU HỌC SINH VỀ VES

Chúng tôi là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, luôn nhận được sự đánh giá cao từ quí khách hàng

Trong quá trình làm việc với công ty, em rất hài lòng về phong cách làm việc tận tuỵ với học sinh và phụ huynh của các nhân viên trong công ty. Em rất cảm ơn công ty VES. “

Nguyễn Minh Quân / Du học Sinh New Zealand

“Nhờ vào sự chu đáo điều hành của ban giám đốc cùng với sự nhiệt tình trong công việc của toàn thể anh chị trong công ty đã giúp em vượt qua phỏng vấn và có visa nhanh chóng. Em xin chân thành cảm ơn!”

Hoàng Mai Linh / Du học sinh Úc

“Mình rất cảm ơn VES đã giúp mình thực hiện được ước mơ được du học Canada từ bấy lâu nay của mình. Với sự giúp đỡ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, bài bản của các anh, chị của VES đã giúp mình thuận lợi có được Visa.”

Lý Thu Thảo / Du học sinh Canada

“Suốt sáu tháng chờ đợi và ôn luyện miệt mài cộng với sự giúp đỡ của chị Ngân và các chị  ở công ty cuối cùng em đã mở được cánh cửa cơ hội lớn trong cuộc đời mình.”

Cao Nha Trang / Du học sinh Phần Lan