Western Institute of Technology at Taranaki

Western Institute of Technology at Taranaki

Trường Western Institute of Technology at Taranaki được thành lập từ năm 1972 tại Taranaki một khu du lịch nổi tiếng xinh đẹp và bí ẩn. Ngoài chất lượng giảng dạy tuyệt vời, học tập tại WITT bạn còn có cơ hội khám phá, trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Western Institute of Technology at Taranaki

Hiện tại có hơn 5000 sinh viên theo học tại trường cao đẳng Taranaki tời từ khắp các nơi trên thế giới. Các ngành đào tạo tại trường rất đang dạng, bạn có thể lựa chọn chương trình học từ chứng chỉ nghề tới sau đại học. Các bằng cấp và các khóa học của WITT phản ánh thế mạnh kinh tế của khu vực cũng như nhu cầu việc làm của New Zealand. Đó chính là lý do vì sao sinh viên của WITT luôn được các các doanh nghiệp, công ty tại đây “săn đón” ngay cả khi sinh viên vẫn chưa tốt nghiệp.

Điều mà hấp dẫn nhất các bạn sinh viên quốc tế đến đây du học chính là, các bạn có thể học tập trong một môi trường tuyệt vời, và New Plymouth có giá thuê nhà và chi phí sinh hoạt phải chăng hơn hầu hết mọi nơi ở New Zealand. Chi phí rẻ, nhưng bạn lại được trải nghiệm những tiện ích vô cùng chất lượng. Vậy thì tại sao bạn phải chần chừ hay do dự khi chọn Western Institute of Technology tại Taranaki?

Các lý do nên lựa chọn Western Institute of Technology at Taranaki

 • Học viện WITT nằm trong khu vực an toàn tuyệt đối.
 • Tỉnh Taranaki là khu vực xinh đẹp và thành phố New Plymouth được công nhận là thành phố dễ sống nhất và an toàn nhất.
 • Chất lượng đào tạo được sự kiểm định của cơ quan kiểm định New Zealand (NZQA). Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy.
 • Khí hậu mát mẻ, dễ chịu, nhiệt độ trung bình 20 – 26 độ.
 • Sinh viên vừa học, vừa có cơ hội du lịch, khám phá cảnh đẹp, được lướt sóng, vui chơi thỏa thích. Từ New
  Plymouth bay sang 2 thành phố lớn Auckland hoặc Wellington chỉ mất 40 phút.
 • Taranaki được công nhận là quê hương của ngành dầu khí bởi nơi đây tập trung 90% các công ty kỹ thuật
  cao trong ngành. Qua đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.
 • Nắm chắc gần 100% cơ hội làm việc trong các nhà hàng, khách sạn khi học ngành Cookery.
 • Vùng Taranaki là quê hương của các nghệ sĩ nổi tiếng và là nơi được các nghệ sĩ chọn tổ chức thường xuyên các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật. Sinh viên chuyên ngành nghệ thuật sẽ được nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu và phát triển nghề nghiệp.
 • Đối với ngành du lịch, sinh viên du học New Zealand tại Học viện WITT được cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí.
 • Dịch vụ xe buýt của trường cho phép sinh viên WITT được đi miễn phí trên tất cả các dịch vụ xe buýt đô thị New Plymouth do Tranzit Coach Lines cung cấp,

Chương trình đào tạo trường Western Institute of Technology at Taranaki

Không những cơ sở vật chất hiện đại, trường cung cấp các chương trình học đa dạng và sáng tạo, được quốc tế công nhận rộng rãi bao gồm:

 • Chương trình cấp bằng Đại học, Chứng chỉ, Chứng nhận với các ngành: Kinh doanh, Điều dưỡng, Khách sạn, Maori, Nhân văn, Truyền thông, Nghệ thuật, Điện, Kỹ thuật, Ô tô, Hàn, Nghề mộc, Kiến trúc, Máy tính, Thể dục, Làm tóc, Liệu pháp làm đẹp, Make-up, Giáo dục mầm non, Khoa học xã hội và Nông nghiệp,…
 • Chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp sau đại học (Thạc sĩ) có những chuyên ngành sau: Kỹ sư, Kế toán, Quản trị nhân lực, Quản lý dự án, Quản lý về tổ chức và sản xuất.

WITT cũng chuyên về các chương trình học tiếng Anh và nền tảng cho sinh viên nước ngoài.
WITT tập trung vào các khóa học đặc biệt về kết quả nghề nghiệp, và tìm cách đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có thể gia nhập lực lượng lao động thành công hoặc thăng tiến nghề nghiệp của họ thông qua giáo dục hoặc đào tạo thêm.

Học phí

 Khác với các ngôi trường khác, mức học phí của bậc Đại học và sau Đại học chỉ tương đương nhau, cũng giống như mức học phí của khóa học Diploma, cụ thể như sau:

 • Certificate: $14,280 – $18,740/năm
 • Cao đẳng: $17,400 – $19,250/ năm
 • Đại học: $17,670/năm
 • Sau đại học: $17,670 – $20,810/năm

Trên đây là thông tin về trường cao đẳng Western Institute of Technology at Taranaki. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn