Wellington Institute of Technology

Wellington Institute of Technology

Wellington Institute of Technology (Weltec) – Học viện công nghệ Wellington tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington của New Zealand. Là một trong những trường giảng dạy hàng đầu về chuyên ngành thương mại và kỹ thuật trong 100 năm qua. Với hơn 150 chuơng trình học khác nhau, trường thu hút trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó là 600 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Wellington Institute of Technology

WelTec là viện đại học công lập được thành lập và tài trợ bởi Chính phủ NewZealand, cung cấp các chương trình, từ Level 3 đến sau Đại học trên Qualifications Framework New Zealand.

Với hơn 12.000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, Wellington Institute of Technology có nhiều chương trình lựa chọn linh hoạt cho hầu hết các nghiên cứu. WelTec cũng cung cấp các chương trình chuyển tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh và học tập cho những người cần chuẩn bị cho khóa học của mình.

Trường có 2 cơ sở tại Wellington, 2 địa điểm còn lại nằm ở Auckland và Christchurch.

Các ngành đào tạo: Kĩ sư công nghệ, quản trị sự kiện, công nghệ thông tin, kĩ sư xây dựng, kinh doanh, kế toán, quản trị xây dựng, quản trị ứng dụng, marketing, tư vấn, tâm lí học trong sức khỏe, du lịch – nhà hàng – khách sạn,…

Các lý do lựa chọn trường Wellington Institute of Technology

 • Luôn giảng dạy chương trình học ứng dụng thực tế: Trường hiểu rằng việc dạy học tri thức cho sinh viên là quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, trường cũng mong muốn sinh viên của mình vừa phải có kiến thức, vừa phải có các kĩ năng để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong môi trường toàn cầu hiện đại ngày nay.
 • Cung và cầu: Chương trình giảng dạy của trường luôn cập nhật tỉ lệ cung và cầu của thị trường lao động. Vì nếu trường đào tạo không sát với thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ không đáp ứng được nhu cầu xã hội, hoặc tệ hơn là sinh viên phải đối mặt với cảnh thất nghiệp dài hạn.
 • Giáo dục chất lượng cao: Chương trình giáo dục và bằng cấp được quốc tế công nhận. Sinh viên không phải băn khoăn khi mình đạt được tấm bằng có được công nhận trên toàn thế giới hay không.
 • Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng hệ thống công nghệ máy móc cao: Cơ sở hạ tầng của trường luôn được nâng cấp, rất thuận lợi cho sinh viên và giảng viên trong việc học tập và nghiên cứu.
 • Sự tận tâm của các chuyên gia: Học viện công nghệ Wellington có đội ngũ giảng viên, giáo sư cùng các chuyên gia luôn nỗ lực xây dựng chương trình giáo dục đạt chuẩn, được toàn thế giới công nhận.
 • Sự hỗ trợ luôn đồng hành: Tư vấn cá nhân, cố vấn học tập luôn đồng hành cùng sinh viên trong các vấn đề về chọn ngành học, chọn môn học, sắp xếp thời khóa biểu, chọn tín chỉ học phần,…

Các campus trường Wellingotn Institute of Technology

 • Petone Campus: là cơ sở chính của WelTec nằm ở Petone, chỉ cách thủ đô nội thành của Wellington khoảng 15 phút lái xe. Petone ở khu vui chơi, bãi biển, và bến cảng xinh đẹp của Wellington cũng như một số cửa hàng thời trang và quán cà phê.
 • Wellington CBD Campus ở trung tâm của thành phố Wellington trên Church Street
 • Auckland Campus dành cho các khoá học nghiên cứu về chất kích thích và khoá học về tư vấn
 • Christchurch Campus dành cho các khoá học về nghiên cứu về rượu và ma tuý

Điều kiện học tập tại Wellington Institute of Technology

 • Yêu cầu đầu vào:

Diploma & Bachelor: tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7 trở lên. Ngoài ra, tùy theo chuyên ngành học, trường sẽ yêu cầu điều kiện đầu vào như: phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu, kĩ năng hoặc kinh nghiệm thu được từ trải nghiệm cuộc sống hoặc sở thích cá nhân, vượt qua bài kiểm tra đầu vào, portfolio of work.

 • Tiếng Anh:
  • Certificate: IELTS 5.5
  • Diploma & Bachelor: IELTS 6.0
  • (Hoặc tương đương)
 • Học phí: Từ $7 000NZ/trimester trở lên (tùy theo ngành & bậc học).

Trên đây là thông tin về trường Wellington Institute of Technology. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn