Visa Úc Nguyễn Trọng Thành

Nguyễn Trọng Thành

Chúc mừng em Nguyễn Trọng Thành, em đã trở thành du học sinh Úc từ ngày 19 – 10 – 2018.

Visa du học Úc – Nguyễn Trọng Thành

Thành là học sinh tại trường THPT Lương Tài – Bắc Ninh. Em tốt nghiệp trung học năm 2017 và sau đó ôn thi tiếng Anh để có thể thực hiện ước mơ du học của bản thân. Với kết quả học tập các năm học phổ thông tốt, cùng sự chăm chỉ khi học tiếng Anh nên em có rất nhiều dự định và ước mơ trong tương lai của mình.

Thành đã rất phân vân khi đứng trước các lựa chọn đất nước du học như: Canada, Ireland, Australia,… Em luôn muốn được học tập trong môi trường tốt nhất, nhưng đồng thời cũng muốn đó là nơi có chi phí phải chăng và có nhiều sự trợ giúp giành cho sinh viên quốc tế vì gia cảnh nhà em không quá dư giả.

May mắn, Nguyễn Trọng Thành đã tìm tới du học VES với mong muốn công ty hỗ trợ em hoàn thiện hồ sơ cũng như đưa ra các lời khuyên về chọn đất nước, trường học và trợ giúp em suốt quãng thời gian học tập tại nước ngoài. Cuối cùng, em đã nhận được Visa du học Úc trường đại học Wollongong rất phù hợp với sở thích và điều kiện của em:

  • Chất lượng giáo dục quốc tế: trường thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Chi phí du học thấp
  • Sinh viên được đi làm thêm 20 h/tuần trong khóa học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.

Một số thông tin về đại học Wollongong

ĐH Wollongong  được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales của Úc, là một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc bởi chất lượng giảng dạy cao cấp, môi trường học tập tuyệt vời và chương trình đào tạo có chất lượng.

Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo. UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học Australia dựa trên từng đề mục đánh giá.

University Of Wollongong (UOW) hiện có gần 27,874 sinh viên đang theo học, trong đó 6,143 sinh viên quốc tế tại các cơ sở đào tạo ở Úc và hơn 3,000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở và các trường đại học của đối tác ở ngước ngoài. Điều này cho thấy UOW là trường có uy tín quốc tế. Trường không chỉ có cơ sở  ở Wollongong mà còn có các cơ sở đào tạo tại Trường Kinh doanh Sydney ở trung tâm Sydney, Dubai cũng như thông qua các đối tác giảng dạy ở Malaysia, Singapore và Hong Kong.

Trên đây là thông tin Visa em Nguyễn Trọng Thành. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn