Visa du học Úc – Phạm Thị Mừng

Phạm Thị Mừng

Du học VES xin chúc mừng em Phạm Thị Mừng sinh năm 1999 đến từ Lương Tài, Bắc Ninh đã nhận được visa du học trường Macquarie University tại Úc.

Visa Phạm Thị Mừng

Trường Macquarie University là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney. Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác. Trường có những chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế và có rất nhiều học bổng có giá trị mỗi năm. Ngoài ra trường còn kết hợp giữa học tập và thể thao giúp học sinh có sức khỏe và năng động hơn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Nhận thấy đây là một ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập rất tốt chính vì vậy em Phạm Thị Mừng đã quyết định nộp hồ sơ vào trường Macquarie và theo học ngành truyền thông. Ngoài ra Du học Úc giúp Mừng cải thiện trình độ tiếng anh cũng như có cơ hội tiếp cận với những công nghệ  tiên tiến hiện đại , giúp Mừng có thêm nhiều trải nghiệm , học hỏi thêm nhiều kiến thức được biết đến một  nền văn hóa mới, cuộc sống con người ở một đất nước mới, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để  giúp cho tương lai sau này của mình.

Khi chuẩn bị làm hồ sơ du học, Mừng và gia đình đã tìm đến VES và đã tin tưởng VES để VES tư vấn, hoàn thiện hồ sơ giúp em để em có thể hoàn thành giấc mơ du học của mình. Không phụ sự kỳ vọng của em và gia đình VES đã giúp em có được visa du học Úc. Đây là thành quả cho sự cố gắng phấn đấu học tập của em và cũng là bước đầu trên con đường đi đến ước mơ của em. VES đã hoàn thành nhiệm vụ giúp em bước đầu trên con đường này hy vọng sẽ giúp em có một bước tiến mới cho con đường thành công  sau này.

Một cô bạn trẻ  với nhiều ước mơ, hoài bão về tương lai. Quá trình phía trước còn dài và em còn phải cố gắng rất nhiều . VES hi vọng đây là một tiền đề tốt tạo bước đệm cho quá trình thành công của em trong tương lai. Chúc em học tập tốt, có sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường của mình đã chọn.

Trên đây là thông tin về Visa em Phạm Thị Mừng. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn