VISA DU HỌC ÚC PHẠM THỊ HẠNH

Visa du học Úc Phạm Thị Hạnh

Visa du học Úc học sinh Phạm Thị Hạnh

 Du học VES xin được chúc mừng bạn Phạm Thị Hạnh sinh năm 1999 đến từ Bình Định, Lương Tài, Bắc Ninh đã giành visa du học trường Monash University tại Úc . Với mong muốn được học tập và theo đuổi ước mơ của mình Hạnh đã quyết định du học Úc. Một đất nước được biết đến với nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

 Ở đó Hạnh thấy được một môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất được đầu tư rất nhiều để học sinh có thể có được kết quả tốt nhất trong quá trình tham gia học tập tại trường .

 Du học Úc giúp Phạm Thị Hạnh cải thiện trình độ tiếng anh cũng như có cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hiện đại , giúp Hạnh có thêm nhiều trải nghiệm , học hỏi thêm nhiều kiến thức được biết đến một nền văn hóa mới, cuộc sống con người ở một đất nước mới, tích lũy kinh nghiệm cho bản than để giúp cho tương lai sau này của mình.

 Vì vậy Phạm Thị Hạnh đã quyết định đi du học và đã tin tưởng du học VES để du học VES hoàn thiện hồ sơ giúp Hạnh để Hạnh có thể đi đến đất nước mà mình mong muốn.

 Không phụ sự kỳ vọng của Hạnh du học VES đã giúp em bước đầu hoàn thành ước mơ trên con đường của mình. Xin chúc mừng em.

 Trên đây là thông tin visa du học Úc em Phạm Thị Hạnh. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn