VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG FLEMING COLLEGE – ĐOÀN BÁ HAI

Nhận Visa du học Canada

VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG FLEMING COLLEGE – ĐOÀN BÁ HAI

Fleming College có địa chỉ tại 599 Brealey Drive, Peterborough, Ontario, Canada. Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán xét Visa ưu tiên không chứng minh tài chính. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.

Du học VES xin chúc mừng em Đoàn Bá Hai sinh năm 1997 đến từ Hải Dương đã nhận được Visa du học Canada theo chương trình CES. Hai là một học sinh chăm chỉ, tính tình vui vẻ, hòa đồng và luôn có tinh thần cầu tiến. Khi còn học chương trình THPT, em học tiếng Pháp chứ không được học tiếng Anh. Tuy nhiên, khi có ý định đi du học ở một đất nước mà giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh, em đã dành thời gian chăm chỉ khổ luyện tiếng Anh và sau một khoảng thời gian thì em đã đạt được IELTS 5.0. VES thực sự ghi nhận sự cố gắng này của em và nhất định sự cố gắng này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sắp tới đây em sẽ lên đường sang đất nước Canada để theo học ngành Hospitality – Một ngành mà em thực sự muốn theo đuổi vì nó phù hợp với sở thích và khả năng của em. Đây cũng là một ngành có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai với cơ hội nghề nghiệp rộng mở và khả năng thăng tiến cao.

Chúc em sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước lá Phong này nhé. VES sẽ luôn đồng hành cùng em, chúc em sẽ thành công hơn nữa trong tương lai nhé.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn