Visa dành cho partner của du học sinh

Visa dành cho partner du học sinh New Zealand

Visa dành cho partner của du học sinh (Partner of a student visa): Đây là loại visa dành cho vợ/chồng của một du học sinh đang học tập tại New Zealand (ở cấp độ 7 trở lên) được phép làm việc toàn thời gian tại New Zealand.

Hãy cùng du học VES tìm hiểu về loại Visa này.

Visa dành cho partner của du học sinh

Ưu điểm:

  • Sống cùng vợ/chồng là du học sinh New Zealand
  • Người đi kèm được phép làm việc toàn thời gian tại New Zealand
  • Vợ/chồng được học một khóa học có thời gian không quá 3 tháng
  • Không cần người bảo lãnh công việc
  • Được mang theo con cái sang New Zealand (Con từ 5- 18 tuổi được học tập ở các trường công lập New Zealand với mức học phí thấp như dân bản địa, con từ 3-5 tuổi được học miễn phí 20h/tuần)
  • Thời hạn visa dành cho partner dài bằng thời hạn visa của du học sinh

Hồ sơ cần thiết xin Visa dành cho partner

  • Điền đơn đăng ký tại: http://www.immigration.govt.nz/NR/rdonlyres/1939D919-202D-4388-83C3-C934016C3BB9/0/INZ1012.pdf
  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 4*6 nền trắng mới nhất
  • CMND của học sinh và người bảo lãnh tài chính
  • Lệ phí xin cấp visa theo quy định của Đại Sứ Quán (các khoản lệ phí này sẽ không được hoàn lại trong mọi trường hợp)
  • Lý lịch tư pháp số 2 còn hạn tối thiểu 6 tháng (trường hợp học sinh trên 17 tuổi).
  • Kết quả khám sức khỏe tại phòng khám chỉ định của Đại Sứ Quán
  • Chứng minh mối quan hệ với du học sinh
  • Chứng minh thu nhập, tài chính

>> Thủ tục du học New Zealand

>> Visa học sinh New Zealand

>> Những thuận lợi khi xin visa du học New Zealand

Trên đây là các thông tin về visa dành cho partner của du học sinh New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn