University of Windsor

đại học Windsor

 Giới thiệu đại học Windsor

Đại học Windsor là một trường đại học sinh làm trung tâm toàn diện, với hơn 16.500 sinh viên theo học trong một loạt các chương trình đại học và sau đại học bao gồm cả một số trường chuyên nghiệp như Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Điều dưỡng, Nhân Kinetics và công tác xã hội. Trung tâm Ed Lumley mới về Kỹ thuật Cải tiến, các dự án vốn lớn nhất trong khuôn viên trường cho đến nay, mở cửa vào mùa thu năm 2012 như một trung tâm đẳng cấp thế giới cho sự đổi mới, tính năng mới nhất trong công nghệ giảng dạy lớp học, một Courtyard công nghiệp cho công việc hợp tác với khu vực và 80 phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Đại học Windsor nằm cạnh biên giới quốc tế sầm uất nhất của Bắc Mỹ, nơi đường cao tốc của Ontario 401and Michigan của I-75 đáp ứng, và phải đối mặt với một trong những khu bờ sông đẹp nhất của Canada trên sông Detroit. vị trí này nói lên sự vĩ đại của U Windsor như một định hướng quốc tế, tổ chức đa xử lý kỷ luật mà chủ động cho phép một sự đa dạng rộng của các sinh viên, giảng viên và nhân viên để làm cho một thế giới tốt hơn thông qua giáo dục, học bổng, nghiên cứu và tham gia.

Từ sự đa dạng đó, Đại học nuôi dưỡng một bầu không khí hợp tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên, tạo ra một bầu không khí đoàn kết của sự xuất sắc trên tất cả các khoa của mình để khuyến khích học tập suốt đời, giảng dạy, nghiên cứu và khám phá.

Đặc điểm cơ bản của sự cởi mở, ấm áp và hỗ trợ làm cho các trường Đại học Windsor một cộng đồng đặc biệt chào đón sinh viên và giảng viên đến từ châu Á, châu Âu, và châu Phi – hoặc từ chỉ xuống các đường phố. Hiện có hơn 110.000 cựu sinh viên U Windsor, với 35.000 sinh hoạt ở khu vực Windsor-Essex.

Chương trình đào tạo University of Windsor

Đại học Windsor đào tạo 190 chương trình đại học, 65 chương trình sau đại học và 6 chương trình đào tạo chuyên môn với 524 khoa chuyên ngành.

 Chương trình đại học: đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật và khoa học xã hội, Công nghệ sinh học, Kinh doanh và kinh tế, Nghiên cứu truyền thông, Khoa học máy tính, Kĩ thuật,..

Chương trình sau đại học: đào tạo 4 nhóm ngành chính

–        Thạc sỹ Kỹ thuật

–        Thạc sỹ Nghiên cứu quản lý

–        Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

–        Thạc sỹ Giáo dục

Điều kiện nhập học đại học Windsor:

–   Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 6.5 hoặc TOEFL: 83

–   Chương trình sau Đại học: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5 hoặc TOEFL: 83

Học phí University of Windsor:

–    Chương trình Đại học: $21,000
–    Chương trình sau Đại học: $25,000

Mọi thông tin du học Canada vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn