University College London

University College London

Trường Đại học Năng lượng và Tài nguyên University College London Australia là một phần của Đại học College London, được xếp trong top 10 trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS Ranking và được tạp chí Sunday Times ví như “một lò đào tạo tri thức danh tiếng toàn cầu” . Hiện nay trường có 19.000 sinh viên, trong đó có 1/3 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới.

University College London

  • UCL là một tổ chức giáo dục hiện đại, một trường đại học đa ngành luôn bám sát với nhu cầu thực tế. UCL là một cỗ máy học tập với 21 người đạt giải thưởng Nobel đã từng học tập tại trường
  • Nhu cầu về năng lượng và các nguồn lực trong nền kinh tế đang phát triển và các vấn đề an ninh năng lượng, khả năng chi trả và quy định, bền vững, tác động môi trường và biến đổi khí hậu, đang đòi hỏi các giải pháp phức tạp hơn bao giờ hết. Những thách thức toàn cầu và họ chỉ có thể được giải quyết bằng sự khéo léo và tầm nhìn của con người.
  • Tại UCL Úc, phát triển các tài năng quản lý sẽ giúp ngành công nghiệp đáp ứng những thách thức, phát triển và thịnh vượng. Phương pháp tiếp cận thế giới hàng đầu kết hợp nghiên cứu học thuật sẽ tạo nên những kết quả  nổi bật
  • Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu rộng và phức tạp của ngành công nghiệp và kiến thức kỹ thuật chuyên ngành để có một tác động thực sự để theo đuổi sự nghiệp quản lý ngành và định hình ngành công nghiệp năng lượng và nguồn lực của tương lai.

Chương trình đào tạo

 University College London cung cấp 200 chương trình Đại học và 175 chương trình Thạc sĩ. Trong đó có các ngành học nổi bật như:
– Luật
– Kiến trúc
– Chứng chỉ Tiếng Anh
Chương trình giảng dạy tại trường thường xuyên được đánh giá lại nhằm đảm bảo sinh viên theo kịp chương trình học và cập nhật các thông tin mới nhất trong nghiên cứu.
Với số lượng 824 giáo sư tại trường, bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực của họ, việc này sẽ giúp bạn am hiểu sâu hơn về chuyên ngành mà mình đang theo học.

Học phí & nhập học

  • Học phí thay đổi tùy theo bậc học và chuyên ngành, dao động từ $15,000 – 30,000 AUD/năm.
  • University College London có đợt nhập học vào tháng 9 cho các bạn học chương trình Đại học và sau Đại học.
    • Sinh viên theo học chương trình Tiến sĩ có thể nhập học bất cứ lúc nào.

Trên đây là thông tin về trường University College London. Mọi thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn