University College Cork – UCC

University College Cork

University College Cork – Đại học Cork là một trong những trường lâu đời nhất Ireland. Được thành lập năm 1845 với phong cách kiến trúc Gothic điển hình thế kỷ 19. Trường có bề dày truyền thống giảng dạy, nghiên cứu. Hiện nay, đại học Cork có hơn 20.000 sinh viên tới từ 75 quốc gia trên thế giới.

University College Cork – Đại học Cork

Đại học Cork là ngôi trường hàng đầu thế giới về khoa học nghiên cứu. Cũng là ngôi trường đứng đầu Ireland về các tiêu chuẩn học tập, giảng dạy xuất sắc. Đó là lý do 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong các công ty trên toàn thế giới.

Chuyên khoa dược phẩm – thế mạnh University College Cork

 Trường dược của đại học Cork được QS World University Ranking xếp hạng nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Kể từ tháng 9 – 2015 sinh viên đăng ký học ngành dược tại đại học Cork sau khi hoàn thành 4 năm học cử nhân có thể chuyển trực tiếp và lấy bằng thạc sỹ trong năm tiếp theo. Theo đó, chỉ cần học tập trong vòng 5 năm sinh viên có thể lấy được bằng cử nhân và thạc sỹ.

Ngoài ra, trường điều dưỡng và hộ sinh của đại học Cork còn thuộc top 50 trên thế giới và top 2% các trường đại học hỗ trợ dịch vụ và cơ sở vật chất điều dưỡng tốt nhất thế giới.

Chính các lý do trên đã đưa khoa dược của đại học Cork trở thành thế mạnh và là niềm tự hào của trường.

 Chuyên ngành kỹ thuật – nổi tiếng toàn cầu

 Hệ thống các ngành và khóa học của trường được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất. Chú trọng về nghiên cứu và đưa ra những giải pháp kỹ thuật thách thức toàn cầu.

Lý do lựa chọn University College Cork

  • Được bầu chọn là đại học Sunday Times năm 2016 và là trường duy nhất ở Ireland 4 lần đạt danh hiệu này
  • Sinh viên tốt nghiệp tại trường tỷ lệ có việc làm lên tới 90%
  • Được QS World Ranking xếp hạng theo chủ đề năm 2016 là trường đại học hàng đầu thế giới với 14 lĩnh vực đào tạo nằm trong top 300 trên toàn cầu. Ngành điều dưỡng và hộ sinh thuộc top 50 thế giới.
  • Ngành dược và công nghệ thực phẩm thuộc 50 trường đào tạo tốt nhất
  • Cở sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh

Chương trình đào tạo University College Cork

University College Cork ngoài có khoa ngoại ngữ đào nhiều thứ tiếng phổ biến trên thế giới thì với mỗi bậc học đều có đầy đủ những ngành giảng dạy đáp ứng nhu cầu sinh viên.

  • Hệ cao đẳng: kinh doanh, luật, y học và y tế, nhi khoa, khoa học, kỹ thuật, khoa học thực phẩm, nha khoa…
  • Hệ đại học: nghệ thuật kỹ thuật số và nhân văn, giải phẫu học, khoa học thần kinh, khoa học xã hội, khảo cổ học, sinh học, sản khoa, phụ khoa, dược, tội phạm học, kỹ thuật điện, điện tử, hóa học, kinh tế, âm nhạc, kiến trúc, kỹ thuật, khoa học, kinh doanh thực phẩm, công nghệ thông tin, ngôn ngữ thế giới…
  • Thạc sỹ: Tâm lý học ứng dụng, kinh tế, Quản trị hàng hải, huấn luyện nâng cao, các phương pháp nghiên cứu tâm lý…

Trên đây là thông tin về University College Cork. Mọi thắc mắc về du học Ireland vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn