Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

du học nhật bản

Du học Nhật Bản từ lâu đã luôn là ước mơ của nhiều người. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên, khá nhiều thông tin về Du học Nhật Bản vẫn rất mù mờ với các bạn đang tìm hiểu.

Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

– Nam nữ tuổi từ 18 – 30, đã tốt nghiệp bậc THPT tại Việt Nam trở lên; ưu tiên các bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

– Tốt nghiệp trường cao nhất không quá 5 năm.

– Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5 với mức hạnh kiểm: Khá, tốt.

– Trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Tương đương N5 trở lên) – Học sinh chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty đào tạo.

– Tài chính: Gia đình có đủ khả năng tài chính cho con đi du học tại Nhật Bản. Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục giấy tờ cần thiết phục vụ cho hồ sơ xin đi du học của học sinh.

Hồ sơ du học Nhật Bản

– Bằng và học bạ cấp THPT – Bản gốc

– Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kèm học bạ cấp THPT – Bản gốc

– Bằng cấp cao nhất (Đại học, cao đẳng, trung cấp)+ bảng điểm – Bản gốc

– CMT của học sinh và phụ huynh – Bản copy công chứng

– Hộ khẩu – Bản copy công chứng

– Trích lục khai sinh

– Ảnh thẻ: 10 chiếc 3×4; 12 chiếc 4×6; 6 chiếc 4.5×4.5 (phông trắng, áo sơ mi trắng có cổ)

Quyền lợi của du học sinh

Chi phí và hỗ trợ của công ty mà du học sinh Nhật Bản được hưởng: Cam kết chi phí hợp lý tương ứng với nhiều quyền lợi do công ty hỗ trợ; đặc biệt về việc làm, nhà ở dành cho du học sinh đi Nhật Bản từ phía Việt Nam và Nhật Bản.

Chi tiết về nội dung hỗ trợ của công ty đã bao gồm các khoản như sau:

– Tìm trường, xử lý hồ sơ tại Việt Nam để xin thư mời từ trường

– Cung cấp các khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh chuẩn bị đi Nhật

– Cung cấp hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi tại Việt Nam trong quá trình học tiếng Nhật chuẩn bị đi du học

– Tổ chức luyện thi và hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nhật phục vụ cho hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản

– Thực hiện đăng ký chứng thực hồ sơ, bằng cấp để làm điều kiện nộp hồ sơ sang Nhật và xin visa tại đại sứ quán

– Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ cần thiết phục vụ cho việc chứng minh tài chính theo điều kiện từng gia đình

– Thực hiện xử lý hồ sơ, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, làm hoàn thiện hồ sơ form khai để gửi sang cục nhập cảnh Nhật Bản.

– Hỗ trợ liên lạc với trường và chuyển phát hồ sơ sang Nhật Bản

– Thay mặt học sinh hỗ trợ hoàn thiện thủ tục tài chính với trường

– Làm thủ tục xin visa tại đại sứ quán. Hỗ trợ khai form, làm và hoàn thiện hồ sơ xin visa đại sứ quán.

– Hỗ trợ mua vé máy bay

– Hỗ trợ đưa đón sân bay tại Nhật nếu cần

– Hỗ trợ làm các thủ tục giấy tờ ban đầu khi mới nhập cảnh tại Nhật như đăng ký điện thoại, xin giấy phép đi làm thêm… nếu cần.

Sau khi du học sinh Nhật Bản tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ, các du học sinh sẽ đăng ký trường và lựa chọn chuyên ngành thi để tiếp tục quá trình học tập tại Nhật Bản. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với DUHOCVES để nhận được những tư vấn du học Nhật Bản 2022 mới nhất hoàn toàn miễn phí – bước đệm đầu tiên cho quyết định du học của bạn.

<< Đọc thêm: