Tư vấn du học New Zealand

Tư vấn du học New Zealand

Rất nhiều học sinh muốn đi du học New Zealand nhưng lại gặp khó khăn khi lựa chọn công ty tư vấn du học New Zealand uy tín. Vậy chúng tôi xin phép đưa ra một số thông tin về tư vấn du học New Zealand.

Lý do lựa chọn du học New Zealand

  • Chi phí du học thấp: Tổng chi phí khi du học tại New Zealand thấp hơn nhiều so với các nước có nền giáo dục chất lượng tương đương. Một phần vì tỷ giá của đồng dollar New Zealand không quá cao. Mặt khác giá thành các mặt hàng tại đây cũng không hề đắt đỏ như tại các nước phát triển khác.
  • Được phép làm thêm trong khóa học: Theo quy định của lãnh sự quán, du học sinh được phép làm thêm 20 h/tuần trong khóa học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
  • Làm việc sau khi kết thúc khóa học: sau tốt nghiệp du học sinh được phép ở lại tối đa 3 năm để làm việc. Đây là một điều rất thuận lợi để các bạn có thể: tích lũy kinh nghiệm, tăng thêm thu nhập, định cư dễ dàng
  • Định cư dễ dàng với chính sách nhập cư mở rộng, hiện nay định cư tại New Zealand rất dễ dàng. Nếu bạn học tập và có một công việc tại New Zealand thì cơ hội định cư của bạn đã là 90%. Ngoài ra, với một số ngành nghề thiếu hụt lao động sẽ được ưu tiên khi xét định cư.
  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Chất lượng giáo dục tại New Zealand được xét theo tiêu chuẩn Anh quốc. Bằng cấp tại đây được công nhận tại mọi nơi trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, ngoài cơ hội làm việc tại New Zealand, du học sinh có cơ hội làm việc tại bất kỳ quốc gia nào khác.

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín

Biết được rằng có thể học tập tại xứ sở Kiwi là một điều tuyệt vời, du học VES đã rất chú trọng tới thị trường này. Rất nhiều học sinh đã tin tưởng lời khuyên của du học VES và lựa chọn New Zealand. Và đến bây giờ các em vẫn rất cám ơn công ty vì đã có những hướng dẫn đúng đắn. Công ty đã tư vấn du học New Zealand cho rất nhiều em ví dụ như:

Trên đây là một số thông tin về tư vấn du học New Zealand. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn