TRƯỢT ĐẠI HỌC – ĐÂU LÀ CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG ?

Trượt đại học

Thi Trượt đại học nên làm gì đây? Bạn gặp phải sự cố trong quá trình thi đại và kết quả không như ý? Bạn không muốn mất thêm một năm để ôn thi lần 2? Bạn không tìm thấy được ngành nghề mà mình đam mê tại các trường đại học?

Học tập luôn là con đường đơn giản và ngắn nhất để bạn chinh phục những mục tiêu trong tương lai, nhưng không phải ai cũng thuận buồm xuôi gió trong quá trình phấn đấu và học tập của mình. Vậy đâu là phương án tốt nhất dành cho bạn để giải quyết những vấn đề trên.

xem thêm …

Những Điều Cần Làm Để Chuẩn Bị Đi Du Học

Tiết Kiệm Chi Phí Du Học New Zealand

Hòa Nhập Văn Hóa Khi Đi Du Học

Giải pháp khi bạn Trượt đại học:

Thật đáng buồn nếu như bạn từ bỏ chặn đường học vấn của mình chỉ vì vấp ngã từ lần thi Trượt đại học. Nhưng cũng thật là lãng phí nếu như bạn tiếp tục bỏ ra thêm 1 năm để ôn thi lại lần hai với kết quả thì không thể lường trước được.

 Học cao đẳng hay trung cấp? Không lựa chọn nào tệ hơn vì hiện nay để liên thông được lên các trường đại học là một việc khá khó khăn và tốn quá nhiều thời gian.

Vậy đâu là biện pháp vẹn cả đôi đường?

Gia đình bạn có nguồn tài chính ổn định, bạn có bản lĩnh và đam mê sự phiêu lưu, khám phá thế giới thì du học chính là con đường tốt nhất trong trường hợp này. Khi lựa chọn giải pháp đi du học, bạn sẽ có được những thuận lợi sau đây:

  • Phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh: Theo ý kiến của hầu hết các cựu du học sinh thì không phải cứ học giỏi tiếng Anh mới đi du học được mà là đi du học về mới thực sự giỏi tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ đang ngày một phổ biến hơn trên thế giới nó xâm nhập vào trong công việc & cả cuộc sống hàng ngày. Trở thành một du học sinh thì điều chắc chắn là khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được phát triển hoàn thiện một cách tốt nhất.
  • Phát triển toàn diện về kỹ năng mềm: Nếu bạn lựa chọn bạn du học Úc, du học Thụy Sỹ, hay du học New Zealand… với nền giáo dục tiên tiến, họ rất chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm. Đây được xem là một yếu tố quyết định đến thành công của bạn trong tương lai. Khi bạn lựa chọn du học tại các nước này bạn sẽ học được những kỹ năng thích ứng cao với mọi môi trường: kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng đàm phán,…
  • Mở rộng các mối quan hệ: Một điều thú vị là khi đi du học là bạn được sống trong môi trường quốc tế và có thể kết bạn với bạn bè khắp năm châu, nó không chỉ giới hạn ở một quốc gia hay là vùng lãnh thổ nữa. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu và khám phá thêm nhiều điều mới lạ, những nét văn hóa độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau đến từ những người bạn.
  • Mở rộng tầm nhìn: Đi du học là bạn rời khỏi sự hạn hẹp về hiểu biết trong nước, bạn được tiếp cận đến một nền văn hóa mới, nơi mà hệ thống khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại hơn , cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi & nhiều điều mới lạ giúp bạn mở mang tầm nhìn của mình.
  • Nâng cao trị của bản thân: Điều quan trọng nhất mà du học sẽ mang đến cho bạn đó là nâng cao giá trị của bản thân. Với tấm bằng đại học đến từ những quốc gia hàng đầu thế giới, bạn sẽ có cơ hội sinh sống & làm việc ở hầu hết các quốc gia mà bạn mong muốn. Còn nếu muốn trở về Việt Nam, thì các doanh nghiệp luôn sẵn sàng dang tay, rộng mở cánh cửa chào đón bạn.

Nếu bạn có đam mê và bản lĩnh, mong muốn được khám phá thế giới thì du học chính là giải pháp tốt nhất cho bạn khi phải đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Chúng ta đừng phí hoài tuổi trẻ & đam mê của mình cho những phút giây chần chừ thiếu quyết đoán. Nếu không may thi rớt đại học tại Việt Nam, vậy hãy lựa chọn con đường du học để tiếp tục bước trên con đường đi tới thành công.

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn