Trường THPT Pope John Paul II

Pope John Paul II

Pope John Paul II – viết tắt PJP – là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paul II thành lập vào tháng 9 – 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm.

Là trường trung học phổ thông ngoai trú quy mô lớn thứ 2 trong khu vực Nashville, Pope John Paul II đem đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời, được trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để bước vào đại học, và thành công trong tương lai.

 Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi của Pope John Paul II

Bất cứ học sinh nào khi mới bước chân vào tham quan trường Pope John Paul II cũng bị mê hoặc bởi khuôn viên trường vô cùng rộng lớn. Trường có 29 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến để việc giảng dạy và học tập diễn ra sinh động và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, 5 phòng thí nghiệm hiện đại là nơi để các học sinh thỏa sức tìm tòi nghiên cứu và thực hành những thí nghiệm phức tạp. Đây sẽ là nền tảng để phát huy khả năng sang tạo và nghiên cứu của các em sau này ở bậc đại học.

 Đặc biệt, thính phòng với hơn 1200 chỗ ngồi là nơi để các em cùng nhau luyện tập và trình diễn các buổi nhạc kịch sôi động. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện hoành tráng khác của trường như các chương trình hòa nhạc, các buổi họp mặt toàn trường và các buổi thực hành nghi lễ Công giáo. Ngoài ra, trung tâm thể dục thể thao với nhiều bộ môn phong phú cung cấp cho các em những dụng cụ hiện đại để duy trì sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và rèn luyện nếp sống lành mạnh.

 Nơi ươm mầm tài năng

Nếu các bạn học sinh đang tìm kiếm môi trường để phát huy các thế mạnh của mình về Toán học, Sinh học, Văn học và Tiếng Anh thì Pope John Paul II  chính là nơi lý tưởng để tài năng của các bạn tỏa sáng.

Bên cạnh đó, trường có các lớp học nâng cao như: Ngôn ngữ học Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Giải tích toán học

Các lớp Danh dự của trường PJP bao gồm: Thần học, Ngôn ngữ học Anh, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ hiện đại, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Đại số, Hình học, Toán cơ sở, Giải tích toán học, Thống kê, Lập trình Ứng dụng IPAD, IPhone, Vật lý Sinh học, Hóa học, Sinh học.

Các CLB thể thao và sinh hoạt ngoại khóa tại trường Pope John Paul II rất đa dạng và có vô số hoạt động sôi nổi giúp học sinh phát triển toàn diện cả về mặt tri thức, thể chất và các kỹ năng xã hội cần thiết.

Trường Pope John Paul II có tỉ lệ gần như tuyệt đối 99% học sinh tốt nghiệp từ PJP trúng tuyển và theo học tai các trường cao đẳng và đại học, trong đó có các trường thuộc top 10 trường đại học tốt nhất của Mỹ như ĐH Pennsylvania, ĐH Duke.

Hiện nay, Pope John Paul II có học bổng trị giá tơi $13,000 dành cho những học sinh Việt Nam suất xắc. Hãy liện hệ ngay với du học VES để biết thêm về chương trình.

Trên đây là thông tin về trường Pope John Paul II. Mọi thắc mắc về du học Mỹ vui lòng liên hệ:

 

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn