Trở thành doanh nhân New Zealand

Trở thành doanh nhân New Zealand

Adriana Christie chuyển đến New Zealand từ Nam Mỹ, cô phát hiện ra một hệ thống giáo dục có thể giúp cô kiểm soát chứng khó đọc của mình và đạt được ước mơ trở thành doanh nhân New Zealand.

Trở thành doanh nhân New Zealand

 “Tôi yêu thích phong cách học tập của Kiwi ngay lập tức bởi vì nó tập trung vào việc dạy bạn những kỹ năng có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sẽ như thế nào trong tương lai,” Adriana nói.

 “Các trường học ở Nam Mỹ học tập với cường độ cao và cần ghi nhớ nhiều thông tin. Ở New Zealand, giáo dục là tự nghiên cứu, hướng dẫn và làm việc theo nhóm.”

 “Những người bị chứng khó đọc có khuynh hướng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và sáng tạo về việc tìm cách để làm việc.

“Tôi rất biết ơn phong cách giáo dục thực tế, thực hành của New Zealand, thực sự phù hợp với tôi.”

 Nhận xét của Adriana cũng tương đồng với các chỉ số của The Economist Intelligence Unit’s về Chỉ số Tương lai, xếp hạng New Zealand là quốc gia tốt nhất trên thế giới trong việc chuẩn bị cho học sinh trong tương lai.

 Chỉ số nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển các kỹ năng mà thế giới sẽ cần trong tương lai, chẳng hạn như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và làm việc cộng tác.

Khóa học cử nhân kinh doanh

 Adriana học Cử nhân Kinh doanh (Honours) tại Đại học Công nghệ Auckland (AUT). Cô thích những lớp học nhỏ của AUT và mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên và giảng viên – đến bây giờ cô vẫn là bạn của một số giảng viên.

 Làm việc theo nhóm là một kỹ năng quan trọng khác mà Adriana đã phát triển ở trường đại học.

“Có nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy tôi đã học cách làm việc với những người đến từ nhiều hoàn cảnh, quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nó rất hữu ích để có những kỹ năng để giải quyết tranh cãi, được đồng cảm và hiểu sự trình bày của mọi người. ”

 Trong năm thứ ba học tập, Adriana thành lập một câu lạc bộ đại học để khuyến khích sinh viên bắt đầu tìm hiểu các doanh nghiệp xã hội.

 Cô và đối tác của cô, Gabriel Acuna-Carvajal – cũng là một sinh viên quốc tế từ Bogotá – thành lập doanh nghiệp của riêng mình, chế tạo đồ nội thất và các tác phẩm nghệ thuật từ các kệ để hàng (pallets) bỏ đi.

 “Chúng tôi đã thấy một số pallet gỗ nằm trên đường và quyết định sẽ sử dụng chúng để tái chế thay vì phải bỏ chúng đi”

 Bốn năm sau, doanh nghiệp của Adriana và Gabriel, The Pallet Kingdom, vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở Auckland. Nó làm giảm lượng gỗ thải và cung cấp công việc cho những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

 “Việc thành lập một doanh nghiệp rất khó khăn nhưng rất nhiều niềm vui,” Adriana nói. “Tôi tự hào về những gì tôi đã đạt được với giáo dục New Zealand của tôi.”

 Trên đây là câu chuyện trở thành doanh nhân New Zealand của du học sinh. Mọi thắc mắc về du học New Zealand vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn