Trinity College Dublin

Trinity College Dublin

Trinity College Dublin, ngôi trường thuộc danh sách 100 ngôi trường tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings. Được thành lập từ năm 1592 là một trong những trường lâu đời nhất thế giới. Với lịch sử hơn 400 năm, trường đã nổi danh trên toàn cầu vì sự xuất sắc trong giáo dục.

Trinity College Dublin

Trinity College Dublin là tập hợp của những tòa nhà kiến trúc lịch sử, đài phun nước và những tác phẩm nghệ thuật. Hiện nay, trường có hơn 17.000 sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp 24 ngành học từ ngôn ngữ, văn học đến ngành công nghệ nano, kỹ thuật y sinh… Trinity College Diblin cũng có hơn 200 câu lạc bộ thể thao từ bóng đá, bóng chuyền, tennis đến hoạt động tranh luận về việc đầu tư, và các bộ phim khoa học viễn tưởng… Mỗi học sinh đều có nhiều sự lựa chọn cho mình để có thời gian học tập tại Ireland bổ ích nhất.

 Lý do nên lựa chọn Trinity College Dublin

  • Trinity College Dublin nằm trong top QS 100 trường đại học trên thế giới trong mười một lĩnh vực: Kế toán & Tài chính; Sinh học; Hóa học; Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin; Kinh tế & Kinh tế; Môn Địa lý; Pháp luật; Thuốc chữa bệnh; Dược & Dược; Tâm lý học và xã hội học.
  • Là ngôi trường lâu đời và uy tín nhất Ireland
  • Trường tọa lạc tại thủ đô Dublin. Một thành phố xinh đẹp với các khu mua sắm, chợ trời, nhà hàng, rạp chiếu phim,
  • Đại học Trinity thuộc top 1% các trường đại học trên thế giới theo xếp hạng của QS.
  • Đại học Trinity có mối quan hệ chiến lược với một số trường đại học có uy tín nhất trên thế giới trong đó có Đại học Phúc Đán, Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc; Indian Institute of Management tại Bangalore, Ấn Độ; Đại học Brown và Đại học Notre Dame ở Mỹ. Với mạng lưới các trường đối tác trên toàn cầu, Trinity College Dublin được kì vọng sẽ đem lại cho sịnh viên của mình môi trường học tập đa dạng và cơ hội phát triển hơn trong tương lai.
  • Khuôn viên trung tâm của trường với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng máy tính mở suốt 24 giờ, các nhà hàng, cơ sở ngân hàng, nhà ở sinh viên, cửa hàng, các quầy bar và trung tâm nghệ thuật thể thao trung ương.

Chương trình đào tạo tại Trinity College Dublin

  • Chương trình Đại học: Giáo dục, Kinh tế, Lịch sử, Khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Dược phẩm, Nha khoa, Tâm lý học, Luật, Kịch, Âm nhạc, Hóa học, Kỹ thuật…
  • Chương trình sau đại học
    Thạc sỹ: MBA, Văn học, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Lịch sử, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật môi trường, Nghiên cứu xã hội ứng dụng, Khoa học máy tính, Khoa học chính trị, Điều dưỡng, Dược phẩm, Tâm lý học, Lý thuyết học…

Học phí và yêu cầu đầu vào

 Học phí (€/năm)  Yêu cầu đầu vào
 Dự bị đại học  14.550 – 15.900  Tốt nghiệp THPT

IELTS tối thiểu 5.0

 Đại học  16.035 – 31.085  Tốt nghiệp THPT hay đã học qua khóa dự bị

IELTS tối thiểu 6.5

 Sau đại học  8.885 – 17.585  Tốt nghiệp đại học

IELTS tối thiểu 6.5

Trên đây là thông tin về trường Trinity College Dublin. Mọi thắc mắc về du học Ireland vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn