Trịnh Thị Quỳnh – Visa du học Canada

Trịnh thị Quỳnh

Chúc mừng em Trịnh Thị Quỳnh

Du học VES xin chúc mừng em Trịnh Thị Quỳnh sinh năm 1999 đến từ Lương Tài, Bắc Ninh đã nhận được visa du học tại trường George Brown College tại Toronto, Canada.

Canada được biết đến là một trong những điểm đến an toàn và bình yên nhất một nơi mà các bậc phụ huynh cảm thấy an tâm khi cho con mình theo học. Đồng thời đây cũng là đất nước có nền giáo dục hàng đầu mà chi phí học tập sinh hoạt không quá cao như Anh hay Mỹ. Tại Canada bạn sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, cở sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, bạn còn được tiếp xúc với những công nghệ, máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.  Chính vì vậy đây sẽ là cơ hội cho nhiêu bạn du học sinh vừa được tiếp cận nền giáo dục chất lượng mà không phải quá lo lăng về chi phí .

Với mong muốn được du học tại đất nước lá phong  Quỳnh đã không ngừng cải thiện thành tích học tập và ngoại ngữ của mình để có thể được đi du học. Bởi Quỳnh nhận thấy du học  là con đường ngắn nhất  giúp em vươn đến thành công. Sau một quá trình học tập không ngừng cuối cùng Quỳnh đã nhận được visa du học Canada, một thành quả rất xứng đáng cho quá trình lỗ lực học tập. Đây là bước đầu trên con đường thực hiện ước mơ, đòng thời đây  cũng  là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của em.

Một cô bạn trẻ  với nhiều ước mơ, hoài bão về tương lai. Quá trình phía trước còn dài và em còn phải cố gắng rất nhiều . VES hi vọng đây là một tiền đề tốt tạo bước đệm cho quá trình thành công của em trong tương lai. Chúc em sức khỏe, may mắn và thành công trên con đường của mình.

Trên đây là thông tin về visa du học Canada của em Trịnh Thị Quỳnh. Mọi thắc mắc về du học Canada vui lòng liên hệ:

Du học VESTrung tâm tu vấn du học VES: 21 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội
HOTLINE: 0977 559 458 Mobile: 0944 816 234
Ðiện thoại: 02432 216 810
Email: Ngan@duhocves.edu.vn – contact@duhocves.edu.vn
Skype: ngan.nguyen286 – Facebook:/duhocves.edu.vn